Ưu, nhược điểm của công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật và không phẫu thuật

Từ khi công nghệ thẩm mỹ ra đời đến nay vẫn luôn dấy lên những tranh cãi xem nên sử dụng phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật. Đương nhiên nếu nhìn ở những góc độ khác nhau thì dù chọn cách làm nào đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

1. Ưu điểm, hạn chế của công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật

phau-thuat-tham-my-deu-co-nhung-uu-diem-va-han-che-rieng-1

Phẫu thuật thẩm mỹ đều có những ưu điểm và hạn chế riêng

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời cách đây từ lâu, tuy nhiên thời kỳ đó các bác sĩ mới chỉ thực hiện những ca cắt mí, nâng mũi, tạo hình môi trái tim…đơn giản. Trải qua thời gian đi cùng sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật hiện đại thì phẫu thuật thẩm mỹ đã dám mạnh dạn thực hiện những ca khó hơn như: gọt xương hàm, chỉnh hàm hô, nâng ngực, nâng mông…Do vậy ưu điểm nổi bật trước tiên của phẫu thuật thẩm mỹ là giúp khắc phục những khiếm khuyết trên cơ thể, sau đó là giúp các chị em trở nên xinh đẹp hơn. Đẹp giúp bạn cảm thấy tự tin và mạnh dạn trong giao tiếp. Đẹp cũng được coi là thứ “vũ khí” để hạnh phúc, may mắn và thành công. Trong xã hội khi mà ai cũng trang bị cho mình lượng kiến thức như nhàu thì vấn đề ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn nhân viên. Giống như câu nói: “Thi đại học là cuộc chiến cuối cùng không cần nhìn đến ngoại hình”. Theo một cuộc khảo sát tại Hàn Quốc thì có đến hơn 50% những nhà quản lý nhân sự xem xét đến ngoại hình trước. Đó là lý do vì sao phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nở rộ hiện nay.

Tuy nhiên thành công nào cũng có mặt trái của nó. Và với phẫu thuật thẩm mỹ thì vấn đề an toàn vẫn luôn là điều bàn cãi khi không đạt được 100% sự tuyệt đối. Rủi ro có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, rồi các sản phẩm sử dụng có đảm bảo chất lượng hay không…Do vậy tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu của mỗi người, bạn cần sáng suốt lựa chọn những địa chỉ làm đẹp thực sự uy tín.

2. Ưu điểm, hạn chế của công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật

cong-nghe-tham-my-khong-phau-thuat-xu-huong-lam-dep-cua-tuong-lai-2

Giảm béo không phẫu thuật có nhiều ưu điểm vượt trội

Song hành cùng phẫu thuật thẩm mỹ thì công nghệ làm đẹp không phẫu thuật đang ngày càng được ưa chuộng trong thời gian hiện nay. Lý do là bởi các chị em không cần đụng chạm đến dao kéo, không sợ biến chứng, không phải kiêng khem mà vẫn cho hiệu quả ngang với phẫu thuật. Bạn vẫn sẽ sở hữu làn da sáng mịn, cơ thể thon gọn, cân đối, vẫn xinh đẹp gợi cảm mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật được chia thành 2 lĩnh vực. Một là làm đẹp bằng các chất làm đầy (filler) như nâng mũi, độn cằm, trẻ hóa da…Hai là sử dụng toàn bộ thiết bị công nghệ cao sử dụng sóng ánh sáng sinh học thân thiện để cải thiện tình trạng cho da như mụn, nám, tàn nhang… Cả 2 hình thức này được nhiều cơ sở mạnh dạn đầu tư vì an toàn và hiệu quả. Cũng vì những ưu điểm vượt trội trên mà các chuyên gia trên thế giới đánh giá đây là phương pháp làm đẹp của tương lai.

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.