Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

“Tôi đang có nhu cầu muốn đi tẩy lông vùng kín nhưng không biết triệt lông vùng kín giá bao nhiêu và bằng công nghệ gì?”

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Trả lời:

Trước khi trả lời câu hỏi triệt lông vùng kín giá bao nhiêu của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định hiện nay thẩm mỹ viện đang ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF trong điều trị triệt lông hiệu quả. Đây là công nghệ triệt lông hiện đại trên thế giới, cho phép triệt lông chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp kích thích sản sinh collagen, làm mềm mịn da, giúp da tươi trẻ, giàu sức sống.

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Công nghệ triệt lông SHRF mang đến kết quả triệt lông hoàn hảo

Công nghệ SHRF sử dụng dải ánh sáng có bước sóng chuyên dụng tác động trực tiếp lên vùng cơ thể cần triệt lông, bóc tách ổ nang lông, khiến các sợi lông mềm yếu dần và từ tự rụng đi một cách tự nhiên. Công nghệ này đã nhận được sự kiểm định chất lượng từ Hiệp hội Da liễu châu Âu nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu

Giám đốc Trần Ngọc Lan tư vấn dịch vụ triệt lông cho khách hàng

Trên thực tế, giá cả dịch vụ triệt lông vùng kín phụ thuộc vào tình trạng vùng lông của khách hàng. Chính vì thế, thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà nội để được chuyên gia trực tiếp thăm khám và báo giá chính xác nhất.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.