Triệt lông mặt giá bao nhiêu

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi đang có ý định đi triệt lông mặt tại thẩm mỹ viện. Ý Lan cho tôi hỏi triệt lông mặt giá bao nhiêu và có hiệu quả không? Tôi xin chân thành cảm ơn! Chúc thẩm mỹ viện Ý Lan ngày càng phát triển! (Phùng Ngọc Hà, nhân viên kinh doanh, 30 tuổi, Ninh Bình).

Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông đang trở thành xu hướng làm đẹp mới

Trả lời:

Bạn Ngọc Hà thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Sự xuất hiện quá nhiều của các sợi vi-ô-lông trên gương mặt luôn khiến phái đẹp lo lắng, mất tự tin. Vì vậy, làm thế nào để xử lý nhanh gọn vùng lông này với giá cả hợp lý được các chị em rất quan tâm.

Trước khi trả lời câu hỏi triệt lông mặt giá bao nhiêu của bạn, Ý Lan xin khẳng định thẩm mỹ viện đang ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF. Công nghệ triệt lông SHRF hội tụ đầy đủ các yếu tố như: triệt sạch các sợi vi-ô-lông, thời gian điều trị nhanh chóng và độ an toàn cao. Sử dụng bước sóng xung dài và bước sóng xung ngắn, SHRF cho phép triệt lông mặt chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất. Không những vậy, công nghệ này còn kích thích tế bào da phát triển, thu nhỏ lỗ chân lông, đem đến làn da tươi trẻ, mịn màng cho phái đẹp. Công nghệ triệt lông SHRF đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định chất lượng. Ý Lan tin tưởng bạn Ngọc Hà sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ triệt lông mặt của thẩm mỹ viện.

Triệt lông mặt vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông hoàn hảo bằng công nghệ SHRF

Còn về câu hỏi triệt lông mặt giá bao nhiêu của bạn Ngọc Hà, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Giá cả dịch vụ triệt lông mặt phụ thuộc vào tình trạng phát triển của các sợi vi-ô-lông trên gương mặt của bạn. Vì vậy, Ý Lan trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline 0967116633 để được chuyên gia của thẩm mỹ viện thăm khám, tư vấn trực tiếp và báo giá chính xác nhất. Ý Lan hi vọng sẽ được gặp lại bạn Ngọc Hà trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.