Loading...

Triệt lông mặt có hại không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Vùng lông mặt rậm rạp khiến tôi khá mặc cảm và tiêu tốn nhiều thời gian trong quá trình trang điểm. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi triệt lông tại thẩm mỹ viện. Ý Lan cho tôi hỏi triệt lông mặt có hại không và bằng công nghệ gì? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Lã Thanh Thư, 28 tuổi, kiểm toán, Nam Định).

Triệt lông mặt có hại không
Gương mặt tươi sáng tạo nên nét rạng rỡ, nổi bật cho phái đẹp

Trả lời:

Bạn Thanh Thư thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Các sợi vi-ô-lông phát triển hơn bình thường luôn là nỗi ám ảnh lớn đối với phái đẹp. Không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, vùng lông rậm rạp còn ảnh hưởng xấu đến tinh thần của chị em. Chính vì vậy, những phương pháp triệt lông mặt hiệu quả được phái đẹp săn lùng, tìm kiếm.

Trước khi trả lời câu hỏi triệt lông mặt có hại không, Ý Lan xin khẳng định hiện nay thẩm mỹ viện đang sử dụng công nghệ triệt lông SHRF trong điều trị triệt lông mặt. Đây là công nghệ triệt lông hiện đại nhất trên thế giới. Kết hợp hoàn hảo hai loại bước sóng xung dài và bước sóng xung ngắn, SHRF  cho phép triệt sạch lông mặt hiệu quả. Đặc biệt, công nghệ này mang đến kết quả triệt lông hoàn hảo. Bên cạnh đó, SHRF có tác dụng kích thích sản sinh collagen, tẩy tế bào da chết, mang đến cho bạn một gương mặt tươi sáng, mịn màng.

Triệt lông mặt có hại không
Triệt sạch lông mặt bằng công nghệ triệt lông SHRF

Còn về câu hỏi triệt lông mặt có hại không của bạn Thanh Thư, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau: Công nghệ triệt lông SHRF là công nghệ triệt lông đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn. Công nghệ này sử dụng ánh sáng sinh học, thân thiện với con người nên an toàn, không gây tổn thương da. Không những vậy, loại tia sáng này thích hợp với nhiều loại da, nên không gây kích ứng da cũng như bất cứ tác dụng phụ nào. Bạn Thanh Thư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ triệt lông mặt của thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Lên đầu