Loading...

Triệt lông khoảng bao nhiêu tiền

"Tôi đang có ý định đi triệt lông tại thẩm mỹ viện Ý Lan nhưng không biết chi phí triệt lông khoảng bao nhiêu tiền và bằng công nghệ gì?"

Triệt lông khoảng bao nhiêu tiền
Triệt lông khoảng bao nhiêu tiền

Trả lời:

Trước khi trả lời câu hỏi triệt lông khoảng bao nhiêu tiền của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định hiện nay thẩm mỹ viện đang ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF trong điều trị triệt lông. SHRF được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực triệt lông trên toàn thế giới, cho phép khắc phục hoàn hảo nhược điểm của những phương pháp triệt lông thông thường trước đây.

Triệt lông khoảng bao nhiêu tiền
Triệt lông hiệu quả bằng công nghệ triệt lông SHRF

Sử dụng dải ánh sáng thông minh, công nghệ triệt lông SHRF tác động trực tiếp vào các ổ nang lông, bóc tách các sợi vi ô lông khiến chúng mềm yếu và từ từ rụng đi một cách tự nhiên. Không những vậy, một ưu điểm nổi bật nữa của công nghệ triệt lông SHRF là kích thích sản sinh collagen giúp tái tạo và làm mềm mịn da. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới thẩm mỹ viện Ý Lan trải nghiệm công nghệ triệt lông SHRF.

Triệt lông khoảng bao nhiêu tiền
Dịch vụ triệt lông bằng công nghệ triệt lông SHRF có chi phí hợp lý

Còn về câu hỏi triệt lông khoảng bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Trên thực tế, giá cả dịch vụ triệt lông phụ thuộc lớn vào tình trạng vùng lông của khách hàng. Do vậy, bạn cần đến trực tiếp thẩm mỹ viện Ý Lan tại địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.


Lên đầu