Triệt lông giá bao nhiêu

“Lông tay và chân của tôi khá dài và đen. Tôi muốn đi tẩy lông tại thẩm mỹ viện Ý Lan nhưng không biết triệt lông giá bao nhiêu và thời gian điều trị có nhanh không?”

Triệt lông giá bao nhiêu

Giá cả dịch vụ triệt lông được các chị em rất quan tâm

Trả lời:

“Trước khi trả lời câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số thông tin chính về công nghệ triệt lông SHRF mà thẩm mỹ viện đang ứng dụng thành công.

Công nghệ triệt lông SHRF là phương pháp triệt lông hiệu quả hiện nay, được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá cao và tin dùng lựa chọn. SHRF hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một công nghệ thẩm mỹ hiện đại như mang lại kết quả hoàn hảo, thời gian điều trị nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, với việc sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao, công nghệ triệt lông SHRF cho phép tác động chính xác vào vùng da cần triệt lông, rút ngắn tối đa được thời gian điều trị. Chỉ khoảng 20 đến 30 phút trải nghiệm công nghệ triệt lông SHRF, các chị em sẽ sở hữu được làn da láng mượt, mịn màng.

Triệt lông giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào mang đến dịch vụ triệt lông chất lượng

Còn về câu hỏi triệt lông giá bao nhiêu, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau: Theo các chuyên gia chia sẻ, giá cả dịch vụ triệt lông phụ thuộc nhiều vào tình trạng vùng lông của khách hàng. Chính vì thế, thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được các chuyên gia của thẩm mỹ viện thăm khám trực tiếp và báo giá một cách chính xác nhất”.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.