Loading...

Triệt lông có hại không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Bước vào tuổi dậy thì, tôi luôn mặc cảm về tình trạng nhiều lông của mình. Cánh tay, bắp chân cũng như vùng ria mép của tôi có lông dày và rất rậm. Chính vì vậy, tôi luôn mất tự tin khi giao tiếp với người khác giới. Hiện tại, tôi rất muốn triệt lông nhưng không biết sử dụng phương pháp nào? Hay triệt lông có hại không? Vì vậy rất mong câu trả lời từ thẩm mỹ viện. Cảm ơn rất nhiều. ( Bạn Đỗ Hải An, 25 tuổi, Hưng Yên)

Triệt lông vĩnh viễn có hại không
Phái đẹp luôn quan tâm đến dịch vụ triệt lông an toàn

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Hải An,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Tình trạng lông chân tay quá rậm rạp của phái nữ là một trong những nguyên nhân khiến chị em muộn phiền và mất tự tin trong giao tiếp.

Tiến hành triệt lông là phương pháp được nhiều chị em tìm hiểu. Tuy nhiên những câu hỏi thường trực như: sử dụng phương pháp nào an toàn hay triệt lông có hại không luôn khiến chị em băn khoăn.

Chúng tôi xin được khẳng định: công nghệ triệt lông bằng ánh sáng sinh học SHRF an toàn đồng thời mang lại hiệu quả triệt lông.

Triệt lông vĩnh viễn có hại không
Công nghệ triệt lông hiệu quả siêu an toàn SHRF

Hiện nay, đây là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng mang tính chất đột phá trong dịch vụ triệt lông. Hiệu quả vượt trội từ công nghệ triệt lông SHRF đã giúp công nghệ có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Sử dụng sóng ánh sáng thông minh được chiếu trực tiếp lên vùng da điều trị. Dưới tác dụng của ánh sáng sinh học, nang lông sẽ được nhẹ nhàng tách khỏi da. Toàn bộ lông sẽ được rụng một cách tự nhiên mà không hề làm tổn thương da.

Triệt lông vĩnh viễn có hại không
Triệt lông giúp bạn tự tin diện những trang phục yêu thích

Ánh sáng sinh học được sử dụng trong y tế nên rất thân thiện với làn da chính vì thế rất an toàn. Đây đồng thời cũng là công nghệ triệt lông trên thế giới đã được FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn.

Như vậy, bạn đã biết công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay cũng như biết triệt lông có hại không.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm lấy lại làn da sáng hồng và mềm mại để tự tin hơn trong cuộc sống.


Lên đầu