Triệt lông chân hiệu quả tại nhà được không

“Vùng lông chân của tôi phát triển rậm rạp hơn bình thường khiến tôi rất phiền lòng. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết triệt lông chân hiệu quả tại nhà được không và bằng cách nào”

Triệt lông chân hiệu quả tại nhà được không

Triệt lông chân hiệu quả tại nhà được không

Trả lời:

“Từ lâu, các sợi vi-ô-lông xuất hiện dày đặc ở chân luôn là nỗi ám ảnh lớn của các chị em. Không chỉ gây mất thẩm mỹ, vùng lông này còn khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn trang phục cũng như bị tự ti, mặc cảm trước chốn đông người. Chính vì vậy, những phương pháp tẩy lông chân hiệu quả luôn được phái đẹp hết sức quan tâm.

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp tẩy lông tại nhà khá hiệu quả mà các chị em có thể áp dụng như chà xát chanh tươi, thoa mật ong hay áp dụng phương pháp waxing. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ có thể làm nhạt màu các sợi lông ở lớp trên cùng mà không triệt lông chân được hiệu quả. Vùng lông này sẽ rất dễ quay trở lại cứng và đậm màu hơn nếu bạn ngừng sử dụng. Do đó, những phương pháp này không mang lại kết quả triệt lông chân như các chị em mong muốn.

Triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà được không

Những phương pháp triệt lông tại nhà chỉ mang lại hiệu quả tẩy lông tức thời

Hiện nay, phương pháp triệt lông chân hiệu quả được khách hàng rất yêu thích đó là công nghệ triệt lông SHRF. Sử dụng sóng ánh sáng thông minh, SHRF cho phép tác động sâu vào lớp biểu bì trên da, bóc tách ổ nang lông, làm mềm yếu các sợi lông và khiến chúng rụng đi một cách tự nhiên. Công nghệ triệt lông SHRF mang đến hiệu quả triệt lông hoàn hảo và an toàn cho người sử dụng.

Triệt lông chân hiệu quả tại nhà được không

Công nghệ triệt lông chân SHRF

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967 116 633

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.