Loading...

Triệt lông bao nhiêu tiền

"Do tẩy lông không đúng cách nên vùng lông trên cơ thể phát triển rậm rạp, trông rất xấu. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi triệt lông tại thẩm mỹ viện Ý Lan nhưng không biết triệt lông bao nhiêu tiền và bằng công nghệ gì?"

Triệt lông bao nhiêu tiền
Triệt lông bao nhiêu tiền

Trả lời:

"Trước khi trả lời câu hỏi triệt lông bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định hiện nay thẩm mỹ viện đang ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF vào trong điều trị triệt lông. SHRF được coi là bước đột phá mới trong lĩnh vực triệt lông trên toàn thế giới, cho phép triệt lông hiệu quả chỉ sau một liệu trình duy nhất. Đặc biệt, công nghệ này sử dụng ánh sáng năng lượng cao, thân thiện với con người nên an toàn cho da. Đến nay, công nghệ triệt lông SHRF đã nhận được sự kiểm định chất lượng từ Hiệp hội Da liễu châu Âu.

Triệt lông bao nhiêu tiền
Triệt lông bằng công nghệ triệt lông SHRF

Còn về câu hỏi triệt lông bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau: Trên thực tế, giá cả dịch vụ triệt lông phụ thuộc vào tình trạng vùng lông của khách hàng. Do đó, bạn Minh Huyền nên trực tiếp đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được các chuyên gia của thẩm mỹ viện Ý Lan thăm khám và báo giá một cách chính xác nhất. Thẩm mỹ viện Ý Lan luôn cam kết mang đến cho khách hàng những gói liệu trình phù hợp nhất.


Lên đầu