Loading...

Trị nám công nghệ cao điều trị mấy buổi? Mỗi buổi cách nhau bao lâu?

“Dạo gần đây những vết nám của tôi càng đậm màu hơn. Từng mảng sậm lại nhìn vô cùng khủng khiếp. Tôi đã cố dùng phấn để che nhưng chỉ được phần nào. Chị cùng cơ quan bảo giờ trị nám chỉ có cách dùng công nghệ mới điều trị được tận gốc. Tôi đang tìm hiểu và còn băn khoăn không biết trị nám công nghệ cao phải trị liệu trong bao nhiêu buổi? Thời gian có lâu quá không vì tôi bị nám cũng được 3 năm rồi. Mong bác sĩ giải đáp!” (Hoàng Thu Lương- 30 tuổi- Hà Nội).

khach-hang-tri-nam-thanh-cong-tai-tmv-y-lan
Khách hàng trị nám thành công tại TMV Ý Lan

Bác sĩ giải đáp: Trị nám công nghệ cao điều trị mấy buổi? Mỗi buổi cách nhau bao lâu?

Chào bạn Hoàng Thu Lương, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo mô tả thì có thể bạn đang bị nám mảng- 1 trong 3 loại nám phổ biến hiện nay. Nám mảng có đặc trưng là những vết nám tạo thành từng mảng, từng đám trên mặt. Màu sắc của chúng có thể là nâu nhạt hoặc nâu đậm tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Để điều trị nám thì thời điểm mới bị là thích hợp nhất. Khi đó nám da mới hình thành, màu sắc chưa đậm và chân nám chưa sâu. Lúc đó chỉ cần tác động ánh sáng công nghệ cao như Lavie en, Pastelle…là dễ dàng loại bỏ chúng. Nám của bạn để cũng được 3 năm, lại tác động thêm cả phấn vào da để che đi sẽ càng làm cho tình trạng nặng hơn, đặc biệt trong mùa hè này.

Trị nám bằng công nghệ cao được đánh giá cho hiệu quả tốt nhất, an toàn cho cơ thể. Cơ chế hoạt động của chúng là sử dụng sóng ánh sáng cường độ cao tác động trực tiếp vào vùng nám, loại bỏ hoàn toàn sắc tố melanin dư thừa. Hiện nay công nghệ này ngày càng được cải tiến nên sẽ không đau rát, không để lại sẹo như công nghệ cũ.

Trước kia trị nám công nghệ cao có thể kéo dài từ 15-20 buổi. Tuy nhiên với công nghệ mới nhất tại Ý Lan thì thời gian trị liệu rút ngắn chỉ từ 8-10 buổi tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng. Mỗi lần trị liệu cách nhau khoảng 3 tuần.

Lần đầu trị nám bằng công nghệ cao sẽ xuất hiện các vảy nhỏ là hiện tượng sắc tố melanin bị loại bỏ. Bạn chỉ cần bôi thuốc mỡ cho chúng bong ra hoặc để bong tự nhiên. Thời gian bong vảy là từ 3-5 buổi.

Trị nám công nghệ cao hoàn toàn có thể giúp bạn làm sạch vết nám nên bạn qua Ý Lan ngay để được chuyên gia trực tiếp thăm khám và lên phác đồ điều trị nhé!

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu