Loading...

Trị nám công nghệ cao có khỏi hoàn toàn không, có tái phát không?

Chắc hẳn nhiều chị em còn băn khoăn chưa lựa chọn trị nám bằng công nghệ cao vì không biết chúng có khỏi hoàn toàn không. Và điều trị xong thì có tái phát trở lại không?

hieu-qua-dieu-tri-nam-bang-cong-nghe-cao-tai-y-lan
Hiệu quả điều trị nám bằng công nghệ cao tại Ý Lan

1. Giải đáp trị nám bằng công nghệ cao là gì?

Có thể nhiều chị em đã nghe đến thuật ngữ “trị nám bằng công nghệ cao” nhưng chưa hiểu rõ hoàn toàn. Thực ra trị nám bằng công nghệ cao ra đời cách đây cũng khá lâu khi mà lĩnh vực làm đẹp trên thế giới đã rất phát triển. Tại Việt Nam thì thời gian gần đây, công nghệ trị nám ngày càng bùng nổ và có thể bắt kịp với trình độ thế giới. Minh chứng là có nhiều thẩm mỹ viện như TMV Ý Lan sở hữu công nghệ chữa nám hiện đại nhất như Lavie en, Pastelle, Laser Toning…Mỗi thiết bị trị nám này có giá lên tới hàng tỷ đồng- một con số không hề nhỏ. Tuy nhiên đúng là “tiền nào của nấy”, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt khi điều trị nám cách đây vài năm và so với bây giờ.

Trị nám công nghệ cao chia ra làm 2 dòng chính là sử dụng Laser và sóng ánh sáng. Trị nám Laser ra đời trước, được áp dụng khá lâu và tồn tại một số hạn chế nhưng thời gian điều trị lâu, có thể gây tình trạng bỏng rát. Còn trị nám sóng ánh sáng ra đời sau, ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Không chỉ thời gian được rút ngắn chỉ còn 1/3 mà hiện tượng đau rát cũng không còn. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn trị nám bằng sóng ánh sáng như Lavie en, Pastelle…thay vì Laser.

2. Trị nám bằng công nghệ cao có khỏi hoàn toàn không?

Trị nám công nghệ cao mà cụ thể hơn là trị nám bằng sóng ánh sáng được khẳng định có thể trị liệu tận gốc chân nám. Nguyên nhân hình thành vết nám là sắc tố melanin bị tích tụ lâu ngày dần được đẩy cao lên phía trên dẫn tới các vết đốm có màu nâu, nâu đen. Do vậy mà các tia sáng của thiết bị trị nám sẽ tác động trực tiếp vào vùng da đó, loại bỏ được sắc tố melanin dư thừa. Các chân nám đào thải nhanh chóng qua bên ngoài qua hệ thống bài tiết.

Thời gian trị liệu tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người, thường là từ 8-10 buổi, thay vì từ 15-20 buổi như với công nghệ cũ.

3. Trị nám công nghệ cao có tái phát trở lại?

Nám da là tình trạng rối loạn sắc tố melanin tương đối phức tạp với chị em phụ nữ. Đặc biệt nguyên nhân hình thành của chúng là sự tổng hợp của nhiều yếu tố như rối loạn nội tiết sau sinh, ánh nắng, mỹ phẩm…Sau khi điều trị nám, bạn cần có chế độ chăm sóc da thật tốt mới đảm bảo rằng nám không quay trở lại.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì điều trị nám đốm (nám sâu) khả năng tái phát là cực thấp vì chúng có phần chân nằm riêng rẽ với nhau. Còn với nám mảng, nám hỗn hợp thì còn tùy thuộc vào nguyên nhân, cơ địa mỗi người. Nguyên nhân là bởi chúng có phần chân ăn lan khá rộng và bám chắc chắn với nhau. Vậy nên bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín mới cho hiệu quả tốt nhất.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu