Loading...

Trẻ hóa căng bóng bằng PTP RF2 có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi, cấy căng bóng trẻ hóa da bằng PTP RFII có nguy hiểm không ạ? Em da mặt thô, hay bong tróc nên muốn đi cấy căng bóng trẻ hóa ạ. Mà em chỉ sợ phương pháp này gây phản ứng gì xấu lại thành ra da xấu hơn nữa. (Ngọc An - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc An!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan, về thắc mắc của bạn là trẻ hóa căng óng bằng PTP RFII có nguy hiểm không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Da khô bong tróc nhiều đều là biểu hiệu của việc thiếu ẩm, thiếu dưỡng chất. Vì thế, lựa chọn trẻ hóa căng bóng bằng công nghệ PTP RFII chính là quyết định đúng đắn. Bởi phương pháp này sẽ giúp bổ sung trực tiếp những vitamin thiết yếu, khoáng chất từ thiên nhiên vào nuôi dưỡng tái tạo, phục hồi làn da. Đặc biệt, thành phần tinh chất đặc trị giúp xóa nám hiệu quả và acid hyaluanoric sẽ giúp da trẻ hóa đến 10 tuổi chỉ sau 1 liệu trình thực hiện ngắn.

Với công nghệ PTP RFII chính hãng chuyển giao từ Hàn Quốc được thực hiện bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ nguy hiểm nào đối với làn da bạn nhé!

cay-cang-bong
Để đảm bảo an toàn thì nên chọn địa chỉ uy tín để trị liệu

Tuy nhiên, để đảm bảo được điều đó, thì bạn cần phải lựa chọn đơn vị uy tín, có bác sĩ giỏi và tuân thủ theo đúng phác đồ bác sĩ đưa ra trong quá trình trị liệu cũng như chăm sóc da. Rất nhiều trường hợp do cả tin lựa chọn nhầm địa chỉ khiến da không cải thiện được mà còn bị phản ứng như: ửng đỏ, tấy sưng, sẹo xấu sau điều trị.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với hơn 15 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia Hàn Quốc, sử dụng sản phẩm 100% có nguồn gốc thiên nhiên nhập khẩu từ nước ngoài nên không để xảy ra bất kỳ phản ứng nào. Hiệu quả trị liệu thấy được ngay sau buổi đầu tiên. Rất nhiều khách hàng đã đến trị liệu và đánh giá tốt và dịch vụ của Ý Lan.

Trường hợp da của bạn thô, bong tróc nhiều thì nên đi trị liệu sớm để bề mặt da được tái tạo hoàn hảo. Chúc bạn sớm có làn da đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu