Loading...

Tẩy lông hết bao nhiêu tiền

"Tôi rất mất tự tin vì đôi tay quá nhiều lông của mình, chính vì vậy mỗi khi chọn trang phục gợi cảm một chút rất khó khăn. Tôi đã tìm hiểu và được biết về công nghệ triệt lông SHFR tại thẩm mỹ viện. Mong thẩm mỹ viện giải thích rõ hơn về cơ chế hoạt động cũng như chi phí tẩy lông hết bao nhiêu tiền?"

Tẩy lông hết bao nhiêu tiền
Đôi tay thon mượt giúp bạn thoải mái lựa chọn trang phục

Trả lời:

"Hiện nay, công nghệ triệt lông ánh sáng SHRF thông minh nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Những câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được đó chính là cơ chế hoạt động của công nghệ triệt lông ánh sáng SHRF và chi phí tẩy lông hết bao nhiêu tiền?

Tẩy lông hết bao nhiêu tiền
Triệt lông dễ dàng với công nghệ SHRF thông minh

Về cơ chế hoạt động, SHRF sử dụng nguyên lý xung sóng ánh sáng kép. Đây được coi là bước tiến vượt trội trong công nghệ triệt lông an toàn và hiệu quả. Khách hàng sẽ được các chuyên viên linh hoạt điều chỉnh tần số sóng ánh sáng phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng lông của khách hàng.

Dưới tác động của sóng ánh sáng, lông sẽ được kích thích rụng tự nhiên và đồng đều. Chính vì thế, triệt lông SHRF không hề gây ra đau rát mà đồng thời mang lại hiệu quả cao. Với những ưu điểm vượt trội mà công nghệ mang lại, SHRF nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng và các chuyên gia.

Tẩy lông hết bao nhiêu tiền
Khách hàng hài lòng với dịch vụ triệt lông SHRF

Về chi phí tẩy lông hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời như sau: chi phí triệt lông tại thẩm mỹ viện Ý Lan được tính theo tình trạng lông của khách hàng. Vì vậy, để biết được chi phí điều trị chính xác, bạn vui lòng trực tiếp qua thẩm mỹ viện nhé.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu