Loading...

Sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày như thế nào?

Sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày như nào? Phun xăm thẩm mỹ đang là lĩnh vực thu hút nhiều chị em những năm gần đây. Những kỹ thuật phun xăm lỗi thời đã được thay thế bằng nhiều kỹ thuật mới, hiện đại hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn. Chính vì vậy, nhiều người không phân biệt được phun lông mày và thêu chân mày khác nhau như thế nào. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu ngay để lựa chọn công nghệ phù hợp với bản thân nhé!

su-khac-nhau-giua-phun-va-theu-chan-may-1
Sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày như thế nào?

Điểm giống nhau giữa phun và thêu chân mày?

Theo các chuyên gia, phun và thêu chân mày đều là phương thức thẩm mỹ giúp tạo hình dáng và màu sắc lông mày trở nên đậm nét hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn. Mặc dù kỹ thuật thực hiện khác nhau nhưng phun và thêu chân mày đều có một điểm chung là tạo ra hình dáng lông mày từ đôi tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ.

su-khac-nhau-giua-phun-va-theu-chan-may-2
Thêu chân mày là hình thức tạo sợi lông mày xen kẽ với sợi lông mày thật

Sự khác nhau giữa phun và thêu chân mày như thế nào?

a/ Phun lông mày là gì?

Phun lông mày là hình thức tạo dáng lông mày bằng máy phun chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, nhẹ nhàng đưa mực vào lớp thượng bì của da. Chân mày sẽ được định dạng bằng những đường nét tinh tế xuôi theo chiều mọc của lông mày để đảm bảo độ tự nhiên cao. Màu sắc được lựa chọn theo sở thích riêng của mỗi khách hàng hoặc theo tư vấn của chuyên gia.

Phun lông mày thích hợp với tất cả mọi người có nhu cầu làm đẹp lông mày hoặc lông mày nhạt màu, thưa thớt. Nhược điểm của kỹ thuật phun lông mày chính là khách hàng khó thay đổi dáng mày khác sau khi thực hiện.

b/ Thêu chân mày là gì?

Thêu chân mày là hình thức tạo sợi lông mày xen kẽ với sợi lông mày thật. Thêu lông mày đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải có tay nghề khéo léo, thuần thục, chính xác mới giúp lông mày tự nhiên, mềm mại như thật.

Thêu chân mày thích hợp với những người có chân mày tự nhiên đẹp, muốn tạo hình để lông mày đẹp hơn. Những người có lông mày mỏng, lệch hoặc không như ý cũng có thể chọn phương pháp làm đẹp này.

Thêu chân mày không tạo mục trên diện rộng như phun lông mày nên sau khi sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng không ưng ý có thể sửa đổi một cách dễ dàng.

su-khac-nhau-giua-phun-va-theu-chan-may-3
Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào mang đến hiệu quả làm đẹp tốt nhất

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Phun và thêu chân mày đều tạo nên những nét đẹp khác nhau. Yếu tố quan trọng nhất là bạn phù hợp với kỹ thuật phun thêu nào. Đặc biệt, kỹ thuật đó phải được thực hiện ở địa chỉ làm đẹp uy tín.

Là một trong những địa chỉ có kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào mang đến hiệu quả làm đẹp tốt nhất, chất lượng phục vụ hoàn hảo với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Thẩm mỹ viện Ý Lan chính là nơi xứng đáng để chị em trao gửi niềm tin và lựa chọn làm đẹp.

 

 

 

Lên đầu