Loading...

So sánh 2 công nghệ phun thêu lông mày “hot” nhất

Công nghệ phủ sáp lông mày vừa mới xuất hiện nhưng đang tạo nên “cơn sốt” khiến nhiều chị em cảm thấy tò mò không biết nó có ưu điểm gì vượt trội so với tán bột. Hãy cùng đặt lên bàn cân để so sánh 2 công nghệ phun thêu lông mày “hot” nhất hiện nay nhé!

So sánh 2 công nghệ phun thêu lông mày “hot” nhất
So sánh 2 công nghệ phun thêu lông mày “hot” nhất

Điểm giống nhau của 2 công nghệ phun thêu lông mày

Phun thêu tán bột và phủ sáp lông mày đều là công nghệ làm đẹp bắt nguồn từ Hàn Quốc, sử dụng máy đi kim siêu mini với đầu kim chuyên nghiệp và hiện đại không ăn sâu vào da mà chỉ tác động ở lớp trên cùng cho bạn hàng chân mày đẹp tự nhiên nhất mà không cảm thấy đau rát.

Nguyên liệu sử dụng của 2 công nghệ đều có nguồn gốc tự nhiên được nhập ngoại nên an toàn tuyệt đối cho cơ thể, không kích ứng da. Màu sắc chân mày cũng rất đa dạng, đảm bảo phù hợp với tone da, màu tóc, tuổi tác, sở thích, công việc…của nhiều chị em nên đây cũng là điểm nổi bật của phun thêu thẩm mỹ hiện đại so với trước đây.

So sánh 2 công nghệ phun thêu lông mày “hot” nhất
Phủ sáp hay tán bột đều cho bạn đôi lông mày đẹp tự nhiên

Điểm khác nhau của 2 công nghệ phun thêu lông mày

Về nguyên liệu

Phun thêu tán bột sử dụng màu bột có độ tơi, mịn trong khi đó phủ sáp dùng chất liệu sáp mềm, mịn, có phần đặc sánh nên hạn chế tối đa việc bị vón cục giống như màu bột. Do vậy màu của phủ sáp bám nhanh hơn vào các vết đi kim hơn giúp lên màu đều, đẹp và tự nhiên.

Về trình độ kỹ thuật

Tán bột là công nghệ phun thêu đã trở nên phổ biến trong vài năm qua nên không cần đòi hỏi khả năng cao. Trong khi đó phủ sáp là bí quyết làm đẹp mới đòi hỏi người có kinh nghiệm hơn trong cách pha màu và đi mực. Tuy nhiên dù là làm tán bột hay phủ sáp, bạn cũng cần chọn địa chỉ thực sự uy tín.

So sánh 2 công nghệ phun thêu lông mày “hot” nhất
Dù là phủ sáp hay tán bột bạn cũng cần chọn địa chỉ uy tín

Về khả năng xóa sửa, tạo dáng

Vì sử dụng bột tán có phần bị hạn chế hơn so với bột sáp nên lông mày tán bột sẽ khó xóa sửa cũng như tạo dáng hơn. Phủ sáp linh hoạt trong cách lên màu, điều chỉnh lượng bột nên bạn có thể để chơi vài tháng hoặc nhiều năm đều không có vấn đề gì.

Về độ bền

Thông thường độ bền của lông mày phụ thuộc vào 3 yếu tố là cơ địa của mỗi người, chất liệu mực sử dụng và quá trình chăm sóc sau phun thêu.

Với tán bột lông mày, nếu bạn đáp ứng các tiêu chí trên ở điều kiện lý tưởng nhất thì độ bền kéo dài từ 2-3 năm.

Với phủ sáp, do có ưu điểm hơn hẳn về mặt chất liệu mực nên độ bền kéo dài hơn tán bột sẽ từ 3-4 năm.

So sánh 2 công nghệ phun thêu lông mày “hot” nhất
Phủ sáp và tán bột lông mày cho độ bền màu khác nhau

Dù là phủ sáp hay tán bột thì đây hiện là hai công nghệ làm đẹp hiện đại nhất giúp bạn có được đôi lông mày đẹp tự nhiên, không giả, không cứng, không bị đậm màu so với phun xăm truyền thống.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu