Loading...

Phương pháp trị nám hiệu quả nào được đánh giá cao nhất hiện nay?

Nếu được hỏi thì 100% các chị em sẽ trả lời từng thử qua tất cả cách trị nám nhưng không phải ai cũng tìm được phương pháp trị nám hiệu quả nhất.

phuong-phap-tri-nam-hieu-qua-nao-duoc-danh-gia-tot-nhat-hien-nay-1
Phương pháp trị nám hiệu quả nào được đánh giá tốt nhất hiện nay

1. Phương pháp trị nám hiệu quả từ thiên nhiên

Thiên nhiên luôn là nguồn làm đẹp dồi dào cho tất cả các chị em. Dù là muốn trị mụn, trị nám, trẻ hóa da…bạn có thể tận dụng nhiều thực phẩm, trái cây khác nhau với chi phí cực tiết kiệm.

Từ xưa đến nay, trị nám da từ thiên nhiên đã được cha ông ta đúc kết lại như mẹo chữa nám với trầu không, bí đao, lá tía tô, lá bạc hà…Xã hội dần phát triển, khoa học thế hệ mới tiếp tục bổ sung vào “kho tàng” trị nám những nguyên liệu mới mẻ hơn như cách chữa nám với cà rốt, đào, dưa chuột…

Ưu điểm của phương pháp trị nám từ thiên nhiên là dễ thực hiện, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên chúng có điểm hạn chế lớn nhất là không thể triệt tiêu được tận gốc chân nám ăn sâu ở các lớp da. Ngoài ra nếu sử dụng quá thường xuyên, không đúng cách còn làm cho da ngày càng bị bào mòn nhanh hơn.

Do vậy đang lựa chọn mẹo làm đẹp này thì chị em nên chú ý đến nguyên liệu sử dụng và tần suất thực hiện.

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để trị nám được nhiều chị em lựa chọn

2. Phương pháp trị nám hiệu quả từ kem hóa học

Sử dụng kem hóa học để trị nám là cách làm thứ 2 sau khi chị em áp dụng nguyên liệu tự nhiên không hiệu quả. Ngoài ra thì cũng có 1 số ít người bị nám đã dùng ngay cách làm này để tiết kiệm thời gian, công sức.

Thành phần chính của các loại kem hóa học là axit azelaic, hydroquinone…tuy phần nào có khả năng ức chế sự gia tăng của sắc tố melanin. Tuy nhiên vì chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn nên chúng cũng không thể tiêu diệt được hoàn toàn sắc tố.

su-dung-kem-hoa-hoc-tri-nam-khong-thuc-su-hieu-qua-nhu-mong-muon-3
Sử dụng kem hóa học trị nám không thực sự hiệu quả như mong muốn

3. Phương pháp trị nám hiệu quả từ công nghệ cao

Sau khi đã tìm đủ mọi cách để trị nám, chỉ đến khi cảm thấy không còn cách nào tốt hơn thì nhiều người mới tìm hiểu phương pháp trị nám từ công nghệ cao. Nguyên nhân một phần là bởi chi phí tốn kém hơn so với những biện pháp trên. Tuy nhiên đây được coi là phương pháp hiệu quả nhất.

Trị nám công nghệ cao sử dụng sóng ánh sáng biến quang năng thành nhiệt năng đi sâu vào các lớp da để loại bỏ melanin dư thừa, cân bằng lại màu da mà không làm ảnh hưởng đến mô lành xung quanh.

Chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, các vết nám sẽ nhanh chóng được loại bỏ hiệu quả, triệt để nhất. Tuy nhiên khi lựa chọn trị nám bằng công nghệ cao, bạn phải chọn địa chỉ làm đẹp uy tín vì hiện nay có nhiều công nghệ chữa nám khác nhau.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu