Loading...

Có khó không để tìm thấy cách trị nám da tận gốc?

Dù đã kiên trì 5 năm, 10 năm, thậm chí là 20 năm nhưng nhiều chị em cảm thấy gần như tuyệt vọng vì không thể tìm ra cách trị nám da tận gốc. Liệu chữa nám có thực sự gian nan và khó khăn như nhiều người vẫn lầm tưởng?

tri-nam-da-tan-goc-co-kho-khan-nhu-nhieu-nguoi-van-lam-tuong-1
Trị nám da tận gốc có khó khăn như nhiều người vẫn lầm tưởng

1. Trị nám da tận gốc là như thế nào?

Nám da được hình thành bởi sự tăng sinh quá mức của sắc tố melanin dẫn tới một số vị trí trên khuôn mặt như 2 bên gò má, thái dương, trán…xuất hiện đốm nhỏ màu nâu trông rất mất thẩm mỹ.

Lúc đầu sắc tố melanin sẽ rất ít và nằm ẩn mình dưới tầng đáy của lớp biểu bì. Lâu dần do sự tác động của yếu tố bên ngoài như ánh nắng, khói bụi cũng như yếu tố bên trong dẫn tới sự gia tăng không ngừng của các biến thể được gọi là chân nám. Chính vì có chân nám ăn sâu, bám rễ nên thuật ngữ “ trị nám da tận gốc” mới ra đời.

Cấu tạo của vết nám cũng được chia ra làm 3 phần rõ rệt là: phần chân, phần thân (ẩn sâu dưới các lớp da) và phần ngọn (biểu hiện ra bên ngoài bằng các vết đốm có màu nâu từ nhạt đến đậm). Muốn trị nám hiệu quả nhất chúng ta phải kết hợp trị cả gốc lẫn ngọn mà quan trọng hơn cả là phần gốc. Gốc nám nằm khá sâu, được các lớp da bảo vệ, còn liên tục được cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết. Do vậy khi điều trị cần 2 yếu tố là: làm sạch hoàn toàn phần chân nám và cắt đứt nguồn thức ăn cung cấp cho chúng.

muon-tri-nam-tan-goc-phai-loai-bo-hoan-toan-sac-to-melanin-2
Muốn trị nám tận gốc phải loại bỏ hoàn toàn sắc tố melanin

2. Phương pháp nào hiện nay có thể trị nám da tận gốc?

Trị nám da hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau nhưng để tận gốc nhất thì chỉ có sử dụng công nghệ cao. Sở dĩ như vậy vì phương pháp này đáp ứng đủ 2 yếu tố quan trọng nhất như đã phân tích ở trên. Đó là tiêu diệt tận gốc chân nám, không để chúng có cơ hội phát triển trở lại.

Trị nám bằng công nghệ cao ngày càng hoàn thiện hơn cả về mặt an toàn và hiệu quả. Trước đây nhiều chị em lo lắng vì sợ chữa nám bằng laser sẽ đau rát, chảy máu, thậm chí là tăng sắc tố. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Ý Lan xin khẳng định với 3 công nghệ trị nám mới nhất là Lavie en, Pastelle, Laser Toning thì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Cơ chế hoạt động của chữa nám da tận gốc công nghệ cao sử dụng các bước sóng sinh học đi sâu vào các lớp da để định vị chính xác điểm nám. Sau đó dùng mức nhiệt năng phù hợp nhất phá hủy tận gốc sắc tố melanin rồi nhanh chóng đào thải chúng ra bên ngoài qua lớp da. Cũng nhờ vậy nên vùng da lành xung quanh đều không bị ảnh hưởng hay chịu tác động tương tự. Sự an toàn với cơ thể vẫn được đảm bảo.

khach-hang-tri-nam-thanh-cong-tai-tmv-y-lan-4
Khách hàng trị nám thành công tại TMV Ý Lan

Một liệu trình trị nám bằng công nghệ cao sẽ kéo dài từ 8-10 buổi tùy theo tình trạng của mỗi người. Nếu kiên trì điều trị theo chỉ dẫn của chuyên viên thì chỉ sau khoảng 2-3 tháng là bạn sẽ hoàn toàn tạm biệt những vết nám xấu xí trên mặt.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu