Loading...

Các phương pháp trị nám da tốt nhất cho tình trạng của bạn

Sự tăng sinh melanin từ những tổn thương da như bỏng, vết cắt hoặc da bị sạm cũng có thể để lại nhiều đốm đen (gọi là nám, tàn nhang). Để điều trị nám, bạn cần vài tuần hoặc vài tháng nhưng có một số vùng nám không bao giờ biến mất hoàn toàn. Hãy nói chuyện với bác sĩ da liễu về tình hình làn da để xác định phương pháp trị nám da tốt nhất cho tình trạng của bạn.

phuong-phap-tri-nam-da-tot-nhat-1
Các phương pháp trị nám da tốt nhất cho tình trạng của bạn

Phương pháp trị nám da tốt nhất: Hydroquinone

Các loại kem tẩy trắng có chứa hydroquinone ngăn ngừa sự hình thành melanin dư thừa, góp phần vào các sắc tố tối. Hydroquinone có bán sẵn trên quầy thuốc hoặc một số cửa hàng bán mỹ phẩm. Không sử dụng hydroquinone lâu hơn ba tháng. Theo liệu pháp da liễu của New Zealand, nếu phương pháp trị nám da tốt nhất này có hiệu quả, bạn có thể bắt đầu nhận thấy sau 4 tuần. Hydroquinone có thể gây kích ứng da, cháy, ngứa và đỏ ở một số cá nhân. Việc ngừng sử dụng kem Hydroquinone là điều cần thiết khi làn da bị kích ứng nặng hoặc sưng.

phuong-phap-tri-nam-da-tot-nhat-2
Hãy nói chuyện với bác sĩ da liễu về tình hình làn da để xác định phương pháp trị nám da tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Phương pháp trị nám da tốt nhất: Kem Corticosteroid

Kem Corticosteroid chứa các thành phần như hydrocortisone, có thể giúp làm mờ các vùng da sậm màu và giảm nguy cơ kích ứng da liên quan đến các phương pháp điều trị tại chỗ khác. Kem steroid tại chỗ có nhiều ưu điểm và bác sĩ da liễu sẽ đơn thuốc phù hợp nhất cho các vấn đề về sắc tố da của bạn. Áp dụng phương pháp trị nám da tốt nhất này theo đúng hướng dẫn và không quên ngưng sử dụng nếu phát hiện các dấu hiệu dị ứng, nổi mẩn đó, rát, ngứa,…

phuong-phap-tri-nam-da-tot-nhat-3
Các phương pháp trị nám da tốt nhất cho tình trạng của bạn

Phương pháp trị nám da tốt nhất: Kem Tretinoin

Kem Tretinoin chứa các chất retinoids có khả năng chống oxy hóa có thể giúp làm mờ các vùng da màu tối. Có thể mất đến sáu tuần để thấy kết quả từ việc sử dụng retinoids và chúng thường gây kích ứng nhẹ, đỏ mắt và nhói đau trong những tuần đầu điều trị. Không nên sử dụng các sản phẩm cùng một lúc, trừ khi được hướng dẫn bởi bác sĩ. Tretinoin không an toàn cho phụ nữ mang thai.

Phương pháp trị nám da tốt nhất: Dermabrasion

Phương pháp trị nám da tốt nhất này có thể giúp làm mờ các vùng màu tối bằng cách loại bỏ các lớp trên cùng của da bằng công cụ chà nhám. Đỏ và đau rát trên da là hiện tượng phổ biến trong những tuần đầu tiên sau khi điều trị, và bạn có thể cần một số buổi điều trị để đạt được kết quả mong muốn. Các chuyên gia da liễu có thể giúp bạn quyết định xem liệu phương pháp trị nám da tốt nhất này có phù hợp với bạn hay không.

phuong-phap-tri-nam-da-tot-nhat-4
Thẩm mỹ viện Ý Lan chính là địa chỉ trị nám tốt nhất dành cho khách hàng.

Phương pháp trị nám da tốt nhất: Liệu pháp Laser

Các phương pháp trị nám da tốt nhất bằng laser giúp phá huỷ các tế bào tạo ra các sắc tố nám trong khi không làm tổn thương bề mặt da. Thông thường cần phải trải qua một số phương pháp điều trị bằng laser, đặc biệt đối với các vùng da bị tăng đậm màu cũ và các phương pháp điều trị thường rất tốn kém. Các đốm nám, tàn nhang sẽ mờ dần sau vài tuần lễ sau một đợt điều trị laser.

Hiện nay, Laser Toning là công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ ra đời dựa trên sự kế thừa của công nghệ laser truyền thống nên hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội:

– Loại bỏ nám da tận gốc sau 1 lần điều trị.

- Duy trì hiệu quả lâu dài

- Có độ an toàn cao, không đau, không sưng, không chảy máu, không để lại sẹo.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chính là địa chỉ trị nám tốt nhất dành cho khách hàng. Bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để đem lại hiệu quả cao nhất như: đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến bậc nhất, trang thiết bị hiện đại nhất. Ý Lan luôn cập nhật hệ thống trang thiết bị, học tập và ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất, và nhận sự chuyển giao từ các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Công nghệ Laser Toning được các chuyên gia ứng dụng điều trị tàn nhang, nám sâu thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Để được tư vấn miễn phí về dịch vụ trị nám bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Ý Lan, mời bạn liên hệ tới hotline 0967.11.66.33 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Lên đầu