Loading...

Phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Trong những năm gần đây, phun hồng nhũ hoa đã tạo được thương hiệu, chỗ đứng riêng của mình đối với các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, phun hồng nhũ hoa là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội.

phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Công nghệ phun hồng nhũ hoa

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội là yêu tố vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn chất lượng điều trị.

Công nghệ phun hồng nhũ hoa Laser Action 3D: Laser Action 3D sử dụng phương pháp bóc tách thay da vi điểm, cho phép phục hồi tái tạo làn da, tạo nên màu hồng quyến rũ cho nhũ hoa mà vẫn không làm thay đổi cấu trúc nhũ hoa. Không những vậy, công nghệ Laser Action 3D có bước sóng cao sẽ tác động chính xác vào vùng da thâm đen ở đầu vú, loại bỏ các hắc sắc tố, trả lại màu hồng tuyệt đẹp cho nhũ hoa của bạn. Đặc biệt, công nghệ này đã được cơ quan chức năng kiểm duyệt về quy trình, chất lượng nên tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

Công nghệ phun hồng nhũ hoa Microtouch: Công nghệ này sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại, kết hợp với màu mực có nguồn gốc thiên nhiên cho phép khách hàng có được cặp nhũ hoa tươi hồng, tự nhiên mà không đau rát, không chảy máu. Microtouch thực hiện phun hồng nhũ hoa trong một liệu trình ngắn mà hiệu quả lại được duy trì vĩnh viễn.

phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Địa chỉ phun hồng nhũ hoa uy tín

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội nói chung và phun hồng nhũ hoa nói riêng khá nhiều và tràn lan nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín không phải dễ.

Tại Hà Nội, cơ sở phun hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả được khách hàng đánh giá cao đó là thẩm mỹ viện Ý Lan. Với việc sử dụng công nghệ phun hồng nhũ hoa hiện đại Laser Action 3D, Ý Lan đã thu hút hàng triệu các chị em phụ nữ đến trải nghiệm dịch vụ. Một yếu tố khác giúp thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành địa chỉ phun hồng nhũ hoa tin cậy đó chính là ở đây có đội ngũ nhân viện giàu kinh nghiệm và có thái độ phục vụ nhiệt tình, cởi mở.


Lên đầu