Loading...

Dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Ánh mắt hút hồn cùng bờ môi gợi cảm luôn làm nên vẻ đẹp quyến rũ cho phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp như ý muốn. Với mong muốn hỗ trợ phái đẹp trong việc hoàn thiện nhan sắc, thẩm mỹ viện Ý Lan đã đào tạo dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội. Được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào về chất lượng đào tạo dạy nghề.

Cơ sở uy tín, chất lượng cao

Được thành lập năm 2002, tính đến nay thẩm mỹ viện Ý Lan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ. Liên tục cập nhật những xu hướng làm đẹp Quốc tế, các học viên hoàn toàn yên tâm khi học nghề tại Ý Lan.

dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Với những thành tựu đã đạt được, Thẩm mỹ viện Ý Lan đã được trao nhiều giải thưởng uy tín: Cúp thương hiệu uy tín, Siêu cúp thương hiệu mạnh, Cúp thương hiệu nổi tiếng…. Với những danh hiệu này, thẩm mỹ viện Ý Lan xứng đáng trở thành cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín.

Dịch vụ phun xăm đa dạng

Không bó buộc trong một số dịch vụ dạy nghề phun xăm, thẩm mỹ viện Ý Lan dạy nghề phun xăm thẩm mỹ toàn diện. Chính điều này giúp học viên thoải mái trong việc lựa chọn các khóa học phù hợp với nhu cầu, sở thích. Ý Lan tự hào khi là một trong những cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội cung cấp toàn diện các gói dạy nghề.

dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Các dịch vụ đào tạo dạy nghề tại Ý Lan:

-          Phun thêu lông mày: Kỹ thuật phun thêu lông mày 3D, phun thêu lông mày tán bột

-          Phun mí mắt Hàn Quốc

-          Phun môi nghệ thuật: Phun môi hồng Cherry

-          Phun hồng nhũ hoa

-          Xóa xăm vĩnh viễn

Thời gian đào tạo

Căn cứ vào năng lực cụ thể của học viên mà Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ bố trí thời gian học hợp lý. Cụ thể thời gian học như sau:

-          Lớp thường ( 3 tháng)  : Ngày học 1 ca

-          Lớp cấp tốc ( 1,5 tháng ) : Ngày học 2 ca

-          Lớp đặc biệt ( 1 tháng ) : Ngày học 4 ca

Sự linh động trong việc bố trí các lớp học và đảm bảo tay nghề học viên sau khi Tốt nghiệp là một trong những yếu tố khiến học viên theo học tại Ý Lan ngày một nhiều. Với mong muốn lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn nỗ lực truyền thụ kinh nghiệm đào tạo. Xứng đáng với danh hiệu cơ sở dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín đã được trao tặng.


Lên đầu