Loading...

Dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng

Những năm trở lại đây, học phun xăm tại Hải Phòng đang trở thành xu hướng hot thu hút nhiều học viên. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được giới thiệu các địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng được giới chuyên môn đánh giá uy tín, chất lượng cao.

Dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng

15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ giúp thẩm mỹ viện Hoàng Mai trở thành một trong những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng được đánh giá cao.

Cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ nhưng thẩm mỹ viện Hoàng Mai tập trung đào tạo dạy nghề chuyên sâu về kỹ thuật phu xăm thẩm mỹ. Tại đây, các học viên có thể dễ dàng đăng ký các lớp học phun xăm phù hợp với đam mê và năng lực.

Các lớp học phun xăm tại thẩm mỹ viện Hoàng Mai gồm có: phun xăm môi, phun xăm lông mày, phun mí mắt, phun hồng nhũ hoa và phun xăm nghệ thuật.

Một trong những yếu tố khiến các học viên yên tâm khi đăng khi học nghề tại Thẩm mỹ viện Hoàng Mai đó là đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp. Ngoài ra, Hoàng Mai khẳng định tay nghề học viên 100% sau khi Tốt nghiệp nên đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ: 122 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, TP Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Thanh Hải

Tự hào đón tiếp gần 10.000 lượt khách tới làm đẹp mỗi năm, thẩm mỹ viện Thanh Hải hoàn toàn tự tin về chất lượng dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng. Được đánh giá cao về các hoạt động thẩm mỹ, spa và đào tạo dạy nghề số lượng học viên đăng ký học phun xăm tại Thanh Hải ngày một nhiều.

Thẩm mỹ viện Thanh Hải

Các dịch vụ đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Thanh Hải bao gồm: phun xăm lông mày, phun môi và phum mí mắt.

Điểm làm nên sự khác biệt trong việc dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng của Thanh Hải so với các thẩm mỹ khác đó là sự hỗ trợ tối đa cho các học viên. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình tiếp thu kiến thức, thẩm mỹ viện Thanh Hải hỗ trợ học viên chỗ ở, dụng cụ học tập và giáo trình hiện đại. Bởi vậy, khi học nghề tại Thanh Hải học viên hoàn toàn yên tâm khi tiếp thu kiến thức.

Địa chỉ: 45 Cát Hải, Hai Bà Trưng, Lê Chân, Hải Phòng.


Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi hotline "0833116633" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận  • Mình muốn học thì thời gian thế nào? Học ở đâu và phí là bao nhiêu.?
    Trả lời - 7 năm trước
    Quản Trị Viên Chuyên gia tư vấn
    Chào bạn, bên mình dạy nghề phun xăm đều do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan đào tạo nhé. Bên mình luôn linh hoạt thời gian học cho học viên với mức chi phí ưu đãi nhất! Chuyên viên bên mình sẽ liên hệ để tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!
    Đã trả lời vào 7 năm trước
Lên đầu