Loading...

Chia sẻ trải nghiệm phun xăm môi của Annear

Bạn đã bao giờ tự hỏi “khi nào mình đi phun xăm môi” – Đó hẳn là một ngày may mắn của bạn. Những chuyên gia phun xăm đã dùng kim để thay đổi hoàn toàn màu sắc môi của tôi và họ quay lại toàn bộ quá trình. Nó có vẻ đau đớn, nhưng Annear khẳng định nó không phải quá tệ. Thêm vào đó, sự đau đớn hoàn toàn xứng đáng để giúp bạn sở hữu một đôi môi nồng nàn, quyến rũ mà không cần trang điểm. Annear chia sẻ mọi trải nghiệm phun xăm môi, bao gồm cả cảnh thực tế của quá trình và hậu quả không thoải mái, cùng đón chờ nhé!

phun-xam-moi-1
Chia sẻ trải nghiệm phun xăm môi của Annear

Ban đầu, Annear giải thích cho người xem xác loại hình xăm cô đã được tư vấn. Thay vì chỉ tô son môi, cô quyết định dũng cảm đau để có một hình xăm môi tự nhiên. Sơn trang Matte Revolution của Charlotte Tilbury ở Victoria ($ 32; bergdorfgoodman.com) là nguồn cảm hứng để tạo ra màu sắc tùy chỉnh của cô, đó là sự kết hợp của màu hồng, nâu và màu ca cao. Trước khi cây kim bắt đầu, một loại kem tê đã được bôi lên toàn bộ môi của Annear. Sau đó, một lớp bổ sung đã được thêm vào với cây đũa phép hình xăm. Khi kỹ thuật viên bắt đầu thêm màu thực sự, bạn sẽ nhận thấy đôi môi của Annear bắt đầu phồng lên trong suốt quá trình phun xăm.

phun-xam-moi-2
Bạn đã bao giờ tự hỏi “khi nào mình đi phun xăm môi” – Đó hẳn là một ngày may mắn của bạn.

Sau khi kết thúc quá trình phun xăm môi, hình xăm của Annear nhìn rất tươi mới, trông giống như son môi. Kỹ thuật viên giải thích rằng, trong một vài tuần tới, màu môi sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn khoảng 60%. Một sự thay đổi đáng chú ý khác là đôi môi gợi cảm của Annear, nguyên nhân là do sưng tấy. Kim xăm có thể làm cho đôi môi của cô ấy phồng lên, nhưng cô ấy nhấn mạnh rằng quá trình phun xăm môi thực sự không đau đớn như những gì mọi người vẫn tưởng tượng. Đối với cô, nó cảm giác như một vết xước mà thôi.

Sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, Annear bắt đầu cảm thấy hơi đau rát. Sau đó, lớp da bên ngoài của môi bắt đầu khô, trở nên thô ráp và bong vảy. Để làm dịu bớt đôi môi đang khô nứt, cứ nửa giờ Annear lại dưỡng ẩm môi một lần. Sau khi da môi bong hết, phun xăm môi mang lại kết quả hoàn hảo và bán vĩnh viễn. Quá trình chịu đựng khi phun xăm môi đã hoàn thành nhiệm vụ của nó.

 

Lên đầu