Loading...

Phun xăm lông mày- quy trình thực hiện và lợi ích bạn nhận được

Phun xăm lông mày là giải pháp làm đẹp hoàn hảo mà các chị em nên thực hiện. Tuy nhiên, bạn nên nghiên cứu và tìm địa điểm uy tín nhất trước khi quyết định.

phun xăm lông mày
Phun xăm lông mày- quy trình thực hiện và lợi ích bạn nhận được

Phun xăm lông mày là gì?

Phun xăm lông mày là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn có lịch sử từ đầu những năm 1930. Nhưng sau quá trình “hồi sinh” thần kỳ cùng với bước tiến vượt trội về công nghệ đa giúp cho phương pháp nở rộ trong vài năm gần đây.

Phun xăm lông mày thực chất là kỹ thuật sử dụng màu mực bán vĩnh viễn áp dụng trực tiếp lên da nhưng không đậm và sâu giống như hình xăm. Kết quả chắc chắn bạn sẽ có dáng lông mày tự nhiên, hoàn hảo nhất mà không cần mất công trang điểm như trước.

Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất là các chị em phải chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để tránh lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như ảnh hưởng đến nhan sắc.

phun xăm lông mày
Phun xăm lông mày là hình thức làm đẹp bán vĩnh viễn

Quy trình phun thêu lông mày

1. Để có được một dáng lông mày thích hợp nhất, trước tiên bạn cần nghiên cứu cụ thể.

2. Cố gắng tham khảo và tìm kiếm các chuyên viên có kỹ thuật và tay nghề cao.

3. Hẹn chuyên viên để thống nhất về hình dáng cũng như màu sắc mà bạn yêu thích và muốn thực hiện. Giai đoạn này rất quan trọng nên bạn cần tận dụng cơ hội này để đảm bảo có được kết quả hoàn hảo nhất trước khi làm thật. Vì mỗi người có một đặc điểm nhân tướng học khác nhau nên chuyên viên cần tiến hành phân tích trước rồi mới thực hiện.

4. Chuyên viên sử dụng thiết bị làm đẹp đã được vô trùng, làm sạch vùng da lông mày, ủ tê và thực hiện. Thời gian chỉ diễn ra khoảng 20-30 phút. Trong quá trình thực hiện, kim sẽ rung để giúp màu mực thấm nhanh hơn vào da. Tuy nhiên bạn không cảm thấy đau rát, trừ trường hợp da quá nhạy cảm.

5. Sau khi thực hiện, lông mày của bạn sẽ hơi tối màu và đậm một chút. Tuy nhiên sau khi đã bóng lớp vảy ngoài thì chúng đẹp mềm mại, tự nhiên hơn. Để có được kết quả ưng ý nhất, sau khoảng 4-6 tuần bạn nên quay lại địa chỉ làm đẹp để chuyên viên kiểm tra lại cho cẩn thẩn.

phun xăm lông mày
Thực hiện phun xăm lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Chi phí phun xăm lông mày được tính như thế nào?

So với một số phương pháp làm đẹp khác như điêu khắc thì phun xăm lông mày có mức giá tương đối phù hợp. Ở Mỹ và Canada, thủ tục này dao động từ $ 350 đến $ 1000. Còn tại Việt Nam, chi phí cũng tìu vào từng cơ sở từ khoảng 500.000-1.500.000 đồng. Mức giá này sẽ bao gồm nhiều yếu tố như: thiết bị, màu mực, tay nghề của chuyên viên…

Lợi ích của phun xăm lông mày

Bây giờ bạn có thể nhìn vào những gì mong đợi trước và sau khi thực hiện phun xăm lông mày. Lợi ích của nó không chỉ được 1 vài người công nhận mà đã lan nhanh ra toàn thế giới. Ưu điểm rõ ràng nhất là bạn không phải trang điểm, mất nhiều thời gian, công sức. Đối với phụ nữ thì việc trang điểm cho lông mày là công việc hằng ngày mà họ thường dành ít phút vào mỗi buổi sáng. Nếu vào những ngày quá bận rộn thì lông mày của bạn thực sự trở nên tồi tệ. Bằng việc áp dụng hình thức trang điểm bán vĩnh viễn này, bạn có thể tránh tất cả những rắc rối này.

Ngoài ra, nếu hàng lông mày của bạn quá thưa, mỏng, nhạt màu thì phun xăm lông mày là giải pháp nhanh nhất và tự nhiên nhất.

Độ bền của lông mày phun xăm có thể kéo dài nhiều năm giúp bạn tiết kiệm cả đống tiền cho các loại bút chì, thuốc nhuộm, bột…Đây không phải là tiết kiệm tức thời mà là tiết kiệm dài hạn.

Với một số người phải hóa trị bị rụng lông mày, bị sẹo hay uống một số loại thuốc mà mất dần đi các sợi lông thì phun xăm cũng là lợi ích cần được tính đến.

Cuối cùng, quan trọng không kém là bạn nhận được chế độ chăm sóc sau khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Màu sắc lý tưởng, hình dáng, độ cong, sự cân đối…bạn sẽ đạt được cùng với đó là độ bền duy trì từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người.

phun xăm lông mày
Phun xăm lông mày mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích

Phun xăm lông mày là hình thức làm đẹp có quá nhiều ưu điểm hấp dẫn mà các chị em nên thực hiện. Nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc trong thời gian dài, an toàn, không có rủi ro. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín giống như thẩm mỹ viện Ý Lan.

 

Lên đầu