Loading...

Những ai nên phun môi hồng cánh sen?

Công nghệ phun xăm môi đang là giải pháp làm đẹp lâu dài cho các eva. Ưu điểm của phương pháp này là không cần makeup mỗi ngày, không cần lo lắng hóa chất trong son và tiết kiệm được chi phí mua son môi. Trong đó, phun môi hồng cánh sen đang là xu hướng làm đẹp nổi bật khiến nhiều chị em “chao đảo”.

phun-moi-hong-canh-sen-1
Những ai nên phun môi hồng cánh sen?

Sức hút của phun môi hồng cánh sen

Lựa chọn màu môi phù hợp với khuôn mặt và làn da là điều khiến nhiều chị em quan tâm. Hồng cánh sen là một trong những màu môi được ưa chuộng, đặc biệt là lứa tuổi ngoài 30. Phun môi hồng cánh sen phù hợp với nhiều màu da và gương mặt khác nhau. Ngoài ra, còn tôn lên được vẻ đẹp rạng ngời, làm bừng sáng làn da. Chính vì thế, nhiều chị em lựa chọn phun môi hồng cánh sen trong thời gian qua.

phun-moi-hong-canh-sen-2
Phun môi hồng cánh sen nên chọn thẩm mỹ viện Ý Lan

Phun môi hồng cánh sen nên chọn thẩm mỹ viện Ý Lan

Phun môi hồng cánh sen không phải kỹ thuật quá khó nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các thẩm mỹ viện, spa trên toàn quốc. Tuy nhiên, để phun môi hồng cánh sen lên màu chuẩn, đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối thì bạn nên tìm đến các thẩm mỹ viện , Spa chuyên nghiệp, uy tín.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là thương hiệu phun xăm thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm. Luôn đi đầu trong cập nhật xu hướng, công nghệ mới nhất, mang lại sự hài lòng hoàn hảo cho khách hàng. Thẩm mỹ viện Ý Lan quy tụ đội ngũ chuyên viên giỏi, dày kinh nghiệm, quy trình thực hiện an toàn, bảo hành chu đáo, lâu dài.

phun-moi-hong-canh-sen-3
Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là thương hiệu phun xăm thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm.

Những ai nên phun môi hồng cánh sen?

Môi hồng cánh sen là sắc môi thời thượng bậc nhất, khiến khuôn mặt trở nên nổi bật hơn. Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Ý Lan, nếu bạn muốn phun môi hồng cánh sen thì nên tham khảo ngay sau đây:

  • Những người có làn da trắng hồng rất thích hợp phun môi hồng cánh sen.
  • Những người có làn da nâu lựa chọn phun môi hồng cánh sen là một lựa chọn hơi “táo bạo”. Những chị em có làn da ngăm nên chọn phun môi hồng cam sẽ phù hợp hơn.
  • Những người da vàng nên phun môi hồng cánh sen ở cấp độ nhạt để tạo sự tự nhiên cho khuôn mặt.
  • Nếu môi bạn thâm đen, trước khi phun môi hồng cánh sen nên tẩy môi thâm để màu hồng cánh sen lên chuẩn môi hơn.
  • Trên đây là một số chia sẻ về phun môi hồng cánh sen bạn có thể tham khảo nếu đang có ý định làm đẹp môi.
 

 

Lên đầu