Loading...

Phun Mí Mở Tròng Có Đau Không?

Phun mí mở tròng có đau không? Đôi mắt to tròn, xinh đẹp là điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, phương pháp phun mí mở tròng cho phép chị em sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn một cách dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phun Mí Mở Tròng Là Gì?

Phun mí mở tròng là kỹ thuật làm đẹp không can thiệp dao kéo, không xâm lấn. Phun mí mở tròng chỉ dùng công nghệ phun xăm có đầu kim siêu nhỏ, tác động đến lớp thượng bì của da mà không gây ảnh hưởng tới mắt hoặc thị lực.

Phun mí mở tròng giúp đường viền mí mắt trên và mí dưới sắc nét, đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn, không sưng, không đau, không biến chứng.

Phun Mí Mở Tròng Có Đau Không?

Phun mí mở tròng là kỹ thuật làm đẹp phổ biến, được nhiều chị em yêu thích thời gian gần đây. Đây cũng là dịch vụ an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những đường nét tự nhiên, không bị thô cứng.

Để thực hiện kỹ thuật phun mí mở tròng cần chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, thao tác khéo lép, dứt khoát. Thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những đơn vị phun mí mở tròng chuyên nghiệp nhất, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm cũng như phun mí mở tròng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp vơi quy trình an toàn, kết quả hoàn hảo ngoài mong đợi.

Thẩm mỹ viện Ý Lan nói không với mực xăm kém chất lượng. Vì thế, chúng tôi luôn tìm tòi, cập nhật loại mực xăm Organic nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã được kiểm định nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Trong quá trình phun mí mở tròng có sử dụng thuốc gây tê cao cấp nên không gây đau đớn, khó chịu, hạn chế rủi ro, không làm ảnh hưởng tới mắt cũng như thị lực của khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu