Loading...

Phun lông mày bong ra đậm quá có sửa được không? Bằng cách nào?

“Tuần trước em nghe lời bạn em phun lông mày ở chỗ này, giá ưu đãi chỉ có 299k. Em cũng ham rẻ nên qua thử xem sao. Lúc phun xong cũng khá ưng. Nhưng mà không hiểu sao lúc bong ra màu lông mày đậm quá, đậm hơn cả lúc em kẻ vẽ. Giờ em không biết phải làm sao vì giờ đi đâu người ta cũng nhìn vào bàn tán. Có cách nào giúp em khắc phục được không ạ. Em cảm ơn”. (Hoàng Thu Lương- 27 tuổi- Hà Nội).

Chuyên gia tư vấn: Phun lông mày bong ra bị đậm quá có sửa lại được không? Bằng cách nào?

Chào bạn Hoàng Thu Lương, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun lông mày là hình thức làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn hiện nay khi giúp bạn sở hữu dáng lông mày tự nhiên mà không cần kẻ vẽ. Nhờ vậy phái nữ cũng tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Tuy nhiên nếu chọn phải cơ sở kém chất lượng thì hậu quả là vô cùng khôn lường. Một trong số đó là màu mực quá đậm sau khi phun giống như trường hợp của bạn.

Nguyên nhân của tình trạng này có thể do thiết bị sử dụng không chuẩn chất lượng, chuyên viên thực hiện đi quá mạnh tay làm cho màu mực bị hằn in sâu. Hoặc cũng có thể do màu mực kém nên bị bết dính quá mức.

Lông mày khi bị tô điểm quá đậm vừa mất đi vẻ đẹp tự nhiên, lại vô tình tạo thành “điểm nhấn xấu” trên gương mặt. Điều này làm cho bạn thêm mất tự tin và ngại giao tiếp. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể đến thẩm mỹ viện Ý Lan để làm sạch màu mực cũ và phun thêu dáng mới.

Thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng công nghệ hút màu ánh sáng mới nhất sẽ bóc tách từng lớp sắc tố bết dính ở vùng lông mày. Nhờ vậy màu mực nhanh chóng đào thải ra bên ngoài qua đường bài tiết chính là da. Vì lông mày của bạn mới phun thêu xong, mới được 1 tuần nên bạn cần chờ ít nhất thêm 2 tuần nữa, cho da ổn định trở lại mới có thể hút màu mực tại Ý Lan. Sau khoảng 2-3 lần là lông mày đậm đen sẽ được loại bỏ. Giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia sẽ trực tiếp thực hiện và phun thêu dáng mới chuẩn đẹp hơn cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Khách hàng phun thêu lông mày tại TMV Ý Lan

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu