Loading...

Những sai lầm đơn giản nhưng khiến cho lông mày bạn trở nên xấu xí

Trang điểm cho vùng lông mày là thói quen hằng ngày của các chị em. Tuy nhiên nếu không cẩn thận thì đôi lông mày của bạn sẽ bị phản tác dụng.

Vòm lông mày quá dày

long-may-3

Đừng nghĩ lông mày dày sẽ trở nên ấn tượng hơn nhé. Nếu không phù hợp thì nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông khó gần và dữ dằn hơn. Bạn không có một vòm lông mày cao tự nhiên thì hãy chú ý trong cách vẽ một chút. Điểm cong của chúng nên ở vị trí 2/3 độ dài của chân mày.

Không tạo được form cho lông mày

long-may-4

Bạn có thể để cho dáng chân mày trở nên hoàn hảo hơn bằng cách hình thành một form phù hợp nhất với khuôn mặt. Lưu ý là bạn sử dụng bột kẻ tông phải tiệp với màu tóc.

Kẻ lông mày dày gấp đôi

long-may-1

Nếu lông mày quá mỏng thì bạn mới nên áp dụng phương pháp trang điểm này. Tuy nhiên thay vào đó, hãy sử dụng bút chì và chổi chải có phủ bột lông mày chuốt nhẹ nhàng ở phần đuôi.

Kẻ đuôi lông mày quá dài

long-may-2

Đuôi lông mày quá dài và xụp xuống khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên lờ đờ và tẻ nhạt. Do vậy hãy dừng lại ở dưới đuôi mắt và tạo góc chép thẳng hàng với cánh mũi là hợp lý nhất.

Quên kẻ đầu lông mày

long-may-5

Một đôi lông mày chuẩn phải có cả phần ngọn lẫn phần gốc. Nếu phần đầu lông mày của bạn bị mờ thì có thể nhấn mạnh bằng cọ góc cạnh hoặc kẻ bút chì. Ngoài ra, đừng quên sử dụng mascara chuốt lại để lông mày trở nên tự nhiên hơn.

Kẻ lông mày quá đậm

long-may-6

Bạn sẽ trông quá mạnh mẽ và kém tự nhiên nếu chỉ chăm chú đến màu sắc khiến cho vùng lông mày quá đậm. Cần nhấn ở vị trí nào, các chị em chỉ cần tập trung ở đó, không nên kẻ vẽ quá nhiều lần.

Chắp vá lông mày

long-may-7

Vẽ quá nhiều lần, không tán đều bột mày khiến cho lông mày của bạn trở nên lem nhem. Do vậy hãy sử dụng đường kẻ liền mạch, tán bột cẩn thận để có hình dáng tự nhiên nhất nhé!

Kẻ viền ngoài quá đậm

long-may-8

Lông mày quá đậm ở viền ngoài kéo theo hình dáng của chúng cũng bị cứng nhắc. Kẻ viền là điều cần thiết để tạo ra form chuẩn nhưng trước đó bạn cần tán đều ngay sau khi thực hiện.

Chỉ sử dụng 1 đường thẳng

long-may-9

Dùng 1 đường để kẻ lông mày là điều tồi tệ cho dù bạn có sử dụng bất kỳ công cụ nào. Bạn nên sử dụng các đường mảnh nhỏ trước sau đó kẻ thật đều tay.

Còn nếu không muốn phải kẻ vẽ lông mày quá mất công thì bạn hãy tham khảo ngay công nghệ phun xăm lông mày mới nhất tại TMV Ý Lan, do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện, đảm bảo đẹp tự nhiên, đem lại độ bền dài lâu cho khách hàng.

Lên đầu