Loading...

Những điều cần biết về trẻ hóa da theo Từ điển bách khoa Wikipedia

Trọn bộ những thông tin dưới đây về trẻ hóa da sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn khái niệm: TRẺ HÓA DA là như thế nào, có những phương pháp nào phổ biến nhất hiện nay!

nhung-dieu-chi-em-can-biet-ve-tre-hoa-da
Những điều chị em cần biết về trẻ hóa da

1. Khái niệm trẻ hóa da là gì?

Trẻ hóa da là một phương pháp điều trị thẩm mỹ hoặc sử dụng hàng loạt phương pháp nhằm khôi phục lại vẻ đẹp trẻ trung trên khuôn mặt. Bạn có thể lựa chọn phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Các phương pháp này sẽ có sự khác nhau về tính xâm lấn và độ sâu. Phẫu thuật có thể khôi phục sự đối xứng trên khuôn mặt thông qua việc tái cấu trúc và thay đổi da. Còn thủ thuật không phẫu thuật nhắm tới mục tiêu độ sâu cụ thể của cấu trúc mặt, điều trị triệu chứng trên khuôn mặt như nếp nhăn, tăng sắc tố…

Trẻ hóa da mặt bao gồm nâng mắt, nâng cằm, xóa nhăn mặt, khóe mắt, vùng cổ…Hiện nay có nhiều phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật bao gồm sử dụng botox, Laser, làm lạnh, sóng RF, siêu âm…

2. Những phương pháp trẻ hóa da phổ biến hiện nay

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì trẻ hóa da đang được chị em quan tâm. Do vậy có rất nhiều phương pháp mới ra đời:

+ Tiêm Botox

+ Mặt nạ hóa học

+ Bổ sung collagen

+ Sử dụng mỹ phẩm

+ Tiêm viên da trẻ hóa

+ Liệu pháp điện trẻ hóa

+ Laser tái tạo bề mặt

+ Sóng siêu âm

tre-hoa-da-khong-phau-thuat-bang-cong-nghe-hifu
Trẻ hóa da không phẫu thuật bằng công nghệ Hifu

3. Thẩm định trực quan về sự trẻ trung trên khuôn mặt

Khi nhìn vào khuôn mặt mỗi người, chắc hẳn bạn sẽ đoán định được người đó bao nhiêu tuổi mặc. Sự thật thì con người đối mặt với sự khác biệt không đáng kể về hình dáng khuôn mặt và độ tuổi. Cơ chế này được hiểu có liên quan đến sự thay đổi trong cấu trúc của xương mặt.

+ Tỷ lệ vàng: Là khuôn mặt có sự đối xứng hoàn hảo ở nhiều góc độ, giữa các bộ phận với nhau. Các nghệ sỹ và kiến trúc sư sẽ dựa vào tỷ lệ này để tạo ra những tác phẩm đẹp mắt. Y học và các kỹ thuật trẻ hóa da hiện nay cũng sử dụng cách tiếp cận toán học này để phục hồi mặt.

+ Ảnh hưởng của sự thay đổi cấu trúc xương: Các nhà nghiên cứu gần đây đã chỉ ra ảnh hưởng thay đổi của xương mặt với tuổi tác, đặc biệt ở vùng trung tâm và phần dưới quanh mũi. Nghiên cứu định lượng trên khuôn mặt của nam giới và phụ nữ trong vài độ tuổi bị mất mô xương theo vùng, theo độ tuổi. Do vậy dẫn tới sự thay đổi ở góc độ, độ dài, thể tích và giảm khoảng cách giữa 2 mắt. Nếp nhăn xuất hiện không chỉ bởi mất đi mô mềm, chất béo mà còn bởi quá trình thoái hóa xương khiến da không còn linh hoạt.

Nhiều biểu hiện trên khuôn mặt phản ánh sự lão hóa là do kết hợp của lực hấp dẫn, khả năng xương phục hồi, tính đàn hồi của mô và phân bố lại sự đầy đặn dưới da.

+ Xu hướng tái tạo khuôn mặt hiện nay: Theo thống kê thì ngày càng có nhiều chị em và cả nam giới lựa chọn trẻ hóa da. Đặc biệt trong đó sử dụng phương pháp không phẫu thuật như trẻ hóa da Hifu, Thermage…chiếm tỷ lệ cao nhất vì hiệu quả cao, an toàn cho cơ thể. Tuy nhiên bạn cần chọn đúng địa chỉ uy tín mới cho kết quả như ý muốn.

 

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu