Loading...

Cách ít tốn kém để thoát khỏi các nếp nhăn quanh miệng

Xóa nếp nhăn quanh miệng có khó không? Hầu hết các phương pháp xóa nếp nhăn quanh miệng đều khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Bạn có thể thực hiện một vài cách loại bỏ nếp nhăn quanh miệng dưới đây mà không phải tốn một đồng nào cả. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị này cần một chút nỗ lực và sự kiên trì.

nep-nhan-quanh-mieng-1
Cách ít tốn kém để thoát khỏi các nếp nhăn quanh miệng

Thay đổi lối sống

Các nhà khoa học tuyên bố rằng hút thuốc lá có thể tạo ra những nếp nhăn sâu ở khóe miệng của bạn và đẩy nhanh quá trình lão hóa da. Vì vậy, hãy ngừng hút thuốc để tránh hình thành nếp nhăn hoặc tình trạng lão hóa da trở nên tồi tệ hơn. Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời cũng có thể khiến nếp nhăn quanh miệng xuất hiện. Nếu bạn phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hãy dùng kem chống nắng để tránh tia cực tím và làm giảm nếp nhăn quanh miệng.

nep-nhan-quanh-mieng-2
các phương pháp điều trị này cần một chút nỗ lực và sự kiên trì.

Cách xóa nếp nhăn quanh miệng tại nhà

Bạn có thể xóa nếp nhăn quanh miệng tại nhà bằng tinh dầu hạt nho. Hãy mua chiết xuất hạt nho ở bất kỳ cửa hàng thực phẩm nào và sử dụng chúng để điều chế mặt nạ căng da mặt, giảm nếp nhăn, chống lão hóa, trẻ hóa da. Chiết xuất từ hạt nho có tính chất chống oxy hóa tự nhiên giúp bạn khôi phục lại đàn hồi cho làn da nhăn nheo, đồng thời, chúng còn có thể dưỡng ẩm nếu kết hợp với mật ong hoặc một số loại tinh dầu khác. Massage chiết xuất hạt nho vào những nếp nhăn quanh miệng mỗi ngày sẽ giữ cho làn da của bạn trẻ trung hơn.

nep-nhan-quanh-mieng-3
Có nhiều loại kem chống nhăn giúp điều trị các nếp nhăn sâu xung quanh miệng.

Sử dụng các loại kem chống nếp nhăn

Có nhiều loại kem chống nhăn giúp điều trị các nếp nhăn sâu xung quanh miệng. Các loại kem chống nhăn này được bày bán nhiều tại cửa hàng mỹ phẩm và có giá thành rẻ hơn so với các phương pháp điều trị chuyên nghiệp. Hãy tìm các loại kem có chứa các thành phần có lợi để giảm các nếp nhăn sâu như retinol, axit alpha hydroxy, coenzyme Q10 hoặc kinetin. Đừng nghĩ rằng bạn phải tiêu tốn rất nhiều để có được lọ kem chống nhăn tốt nhất. Kem chống nhăn không tốn kém và có thể giúp ích rất nhiều trong việc làm giảm nếp nhăn hơn so với các loại mỹ phẩm điều trị da khác.

nep-nhan-quanh-mieng-4
Một trong những cách hợp lý nhất để thoát khỏi nếp nhăn sâu quanh miệng của bạn là thực hiện các bài tập thon gọn, săn chắc cơ.

Những bài tập làm giảm nếp nhăn quanh miệng

Một trong những cách hợp lý nhất để thoát khỏi nếp nhăn sâu quanh miệng của bạn là thực hiện các bài tập thon gọn, săn chắc cơ. Thẩm mỹ viện Ý Lan khuyên bạn nên đứng trước gương và tập thể dục trên khuôn mặt trong 15 phút mỗi ngày để giảm các nếp nhăn quanh miệng. Bắt đầu bằng cách mở rộng miệng của bạn rộng như bạn có thể, như thể nói rằng "pho mát." Giữ vị trí trong hai giây, sau đó nhăn đôi môi của bạn lại với nhau chặt chẽ để đôi môi của bạn gần như chạm vào mũi của bạn. Giữ vị trí này trong hai giây, sau đó kéo miệng của bạn trở lại vị trí "pho mát". Sau hai giây, kéo đôi môi lên và xuống, như thể nói với từ "đi." Giữ trong hai giây, sau đó thư giãn. Lặp lại toàn bộ bài tập 20 lần.

 

 

Lên đầu