Loading...

Muốn trẻ hóa xóa nám thì áp dụng cách nào tốt?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi muốn trẻ hóa xóa nám thì nên áp dụng cách nào tốt ạ? Trước em có áp dụng công nghệ laser nhưng chỉ mờ phần nào nám, da vẫn xấu không như mong muốn của em. Mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ. (Thanh Ngoan - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngoan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là trẻ xóa xóa nám bằng công nghệ nào tốt? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bước vào độ tuổi ngoài 30 bạn không những có nguy cơ bị nám nhiều hơn mà lúc này da cũng sẽ lão hóa tốc độ nhanh hơn. Điều đó có nghĩa là làn da của bạn sẽ trở nên xạm đen, chùng nhão và nhiều nốt nám. Nám không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Do đó việc điều trị nám sớm là rất cần thiết giúp bạn chinh phục làn da đẹp tự nhiên.

Hiện nay có rất nhiều cách trị nám như đắp mặt nạ từ hoa quả, bôi kem trị nám hay uống thuốc. Những phương pháp này thường phải áp dụng lâu dài và hiệu quả cũng hạn chế, dễ bị tái lại nếu ngưng áp dụng. Chính vì thế, nhiều người áp dụng sau thời gian dài không được như mong muốn thường hoang mang không biết làm sao để chữa? Cho nên, rất dễ hiểu vì sao bạn cũng như nhiều khách hàng khác thường xuyên gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan xem trị nám da bằng cách nào tốt nhất?

tre-hoa-tri-nam-da
PTP RF2 giúp trẻ hóa xóa nám căng bóng làn da chỉ trong thời gian ngắn

Về cách trị nám hiệu quả có rất nhiều như áp dụng công nghệ trị nám laser hiện đại. Song hạn chế của các công nghệ điều trị nám bằng laser là chỉ giúp làm mờ nốt nám mà không có khả năng trẻ hóa. Và hiện nay, công nghệ PTP RF 2 ra đời đã thế thay thế cho việc trẻ hóa trị nám trước đây. Công nghệ này không cần áp dụng máy móc, chỉ cần sử dụng tinh thể can xi để tác động tạo tổn thương giả mạo kích thích cơ chế tự làm lành của da để giúp giảm thiểu thâm nám, nếp nhăn, tái tạo bề mặt da hoàn hảo. Đặc biệt kích thích các chức năng thiết yếu của da và tăng cường sức mạnh cho lớp mô da tái tạo cấu trúc da độ đàn hồi và làm sáng da ngăn chặn nám quay trở lại.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Ý Lan đang ứng dụng thành công công nghệ PTP RF 2 này cam kết giúp bạn xóa nám và trẻ hóa đến 10 tuổi chỉ sau 1 liệu trình duy nhất. Bạn có thể trực tiếp tới Ý Lan thă khám miễn phí hoặc gọi hotline để nghe tư vấn về cách trị nám tốt nhất này.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu