Loading...

Muốn sạch nám trong 2 tháng, học bí quyết của cô gái trẻ Hải Phòng

Vào một buổi sáng tháng 4/2017, tôi chuẩn bị trang điểm để đi làm như bình thường thì phát hiện trên 2 gò má xuất hiện những chấm nhỏ màu nâu giống với vết thâm nên tôi cũng hơi băn khoăn. Đến khi hỏi mấy chị cùng cơ quan thì được biết đó là Nám.

tri-ngay-nam-khi-chung-moi-bat-dau-hinh-thanh-1
Trị ngay nám khi chúng mới bắt đầu hình thành

“Quá bất ngờ” vì nám da ghé thăm

Chia sẻ về tình trạng của mình, chị Nguyễn Thu Quỳnh (28 tuổi, thành phố Hải Phòng) khá thoải mái và hồ hởi khi có thể quăng đi những nỗi niềm bao lâu nay. Hiện nay chị đang công tác tại UBND thành phố. Cũng tùy thời điểm mà công việc của chị lúc bận rộn, khi nhàn rỗi nhưng không đến nỗi vất vả. Ngoài giờ hành chính thì chị còn tranh thủ bán hàng online để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Chị Yến kể: khoảng thời gian buồn nhất, thậm chí là bất ngờ vì biết mình đã bị nám. “Trước đây mình tự hào về làn da của mình bao nhiêu thì giờ thất vọng bấy nhiêu. Da mình từ xưa đã được khen là mịn, trắng, đẹp. Nhưng tìm hiểu trên internet mới biết cơ địa như vậy rất dễ bị nám, tàn nhang. Giờ mình chưa có gia đình, sợ sau này sinh con xong nám sẽ càng nhiều hơn. Mình muốn điều trị nám tận gốc ngay từ bây giờ.

Từ ngày bị nám, mình cảm thấy tự ti hơn rất nhiều. Đi đâu cũng phải trang điểm dày một chút để che đi những vết nám xấu xí đó. Nhưng lâu dần mình thấy vết nám đậm màu hơn nên càng lo lắng hơn.

Tôi đã tìm ra cách trị nám tốt nhất

Đang buồn phiền thì mình được người chị họ mách cho cách trị nám bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Chị bảo mình: “Em đừng trị nám bằng mấy cái nguyên liệu tự nhiên như mật ong hay đu đủ gì đó làm gì, không hiệu quả đâu. Chị thử hết rồi nên chị biết. Kể cả kem trị nám cũng không hiệu quả triệt để. Thế nên chị đã cất công đến tận thẩm mỹ viện để trị nám bằng công nghệ cao. Trước chị còn nhiều nám hơn cả em. Nhưng sau khoảng 3 tháng đến chữa tại Ý Lan hiệu quả hẳn. Em nhìn còn thấy vết nám nào trên da chị nữa không?”.

Mình cũng bán tín bán nghi nên còn tham khảo thêm trên website và facebook của thẩm mỹ viện. Sau cùng mình quyết định phải điều trị, trị sớm để thoát khỏi tình trạng quá kinh khủng này.

Đến Ý Lan vào chiều ngày 10.10.2017 vừa rồi, mình được trực tiếp chị giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên viên kiểm tra, lên phác đồ điều trị. Trước lúc bắn nám, mình được làm sạch vùng da rồi mới thực hiện. Vì lần đầu làm nên mình hơi lo lắng chút. Tuy nhiên khi điều trị hoàn toàn không đau chút nào. Đến nay đã được khoảng hơn 1 tuần, mình thấy nám mờ đi rõ rệt hơn. Chuyên viên hẹn mình 2 tuần sau qua khám và điều trị tiếp. Thật mong sẽ sớm loại bỏ được vết nám xấu xí như mình mong muốn.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu