Loading...

Môi không đều màu, bị thâm có phải bị hỏng không. Khắc phục ra sao?

“Tôi đang hoang mang quá không biết phải làm thế nào. Chẳng là hôm trước em cùng công ty có rủ đi làm môi cùng chỗ em ấy quen. Tôi máu me cũng làm thử xem thế nào. Lúc đầu bong ra, màu nó khá ổn, hồng hồng tự nhiên. Tuy nhiên được khoảng 1 tuần tôi thấy màu mực không được đều mà còn thâm nữa. Giờ tôi hoang mang không rõ môi của mình có phải bị hỏng không? Làm cách nào để khắc phục. Mong bác sĩ tư vấn”. (Nguyễn Thu Trà- 30 tuổi- Hà Nội).

Bác sĩ tư vấn: Môi không đều màu, bị thâm có phải bị hỏng không. Khắc phục ra sao?

Chào bạn Nguyễn Thu Trà, về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Phun môi thông thường sẽ lên màu chuẩn nhất từ 1-2 tháng tùy vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên ngay lúc bong ra, môi của bạn nhìn đã phải rất đều màu chứ không phải loang lổ, chỗ hồng chỗ thâm giống như tình trạng của bạn. Khả năng cao là môi của bạn đã bị hỏng. Nguyên nhân của tình trạng này là do chuyên viên không có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện dẫn tới chỗ đi kim quá đậm, chỗ quá nhạt, có chỗ còn bị thâm. Hoặc cũng có thể màu mực địa chỉ đó sử dụng không chất lượng nên khi bong vảy dẫn tới hiện tượng trên. Thực ra tình trạng thâm môi sau khi phun cũng không quá lo ngại vì đây là điều bình thường để giúp quá trình lên môi đẹp hơn. Tuy nhiên môi thâm mà không đều màu thì khả năng bị hỏng là rất cao.
Trước hết, bạn cần bôi thêm son dưỡng, dầu dừa hoặc Vaseline. Uống nhiều nước dừa, nước dứa, cam, cà rốt tăng cường nước và vitamin A, C, E tự nhiên. Như vậy ít nhiều cũng khắc phục được màu môi. Nếu sau 1 tháng mà tình hình môi bạn không biến chuyển thì bạn có thể qua thẩm mỹ viện Ý Lan để xóa sửa môi hỏng.
Tại Ý Lan sử dụng công nghệ mới nhất sẽ loại bỏ màu mực cũ đồng thời kết hợp phun màu mới. Toàn bộ quá trình sẽ do giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia thực hiện. Bạn sẽ được chuyên gia tư vấn màu môi, vẽ trước dáng, làm sạch da, ủ tê rồi mới phun xăm. Sau khoảng 5-7 ngày, môi sẽ lên màu như ý.
Đây cũng là kinh nghiệm cho các chị em khác khi muốn phun môi. Tuy chúng chỉ là phương pháp làm đẹp đơn giản nhưng cần chọn đúng địa chỉ mới cho kết quả tốt nhất.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 12A Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0822116633 - 0833116633 - 02432889666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/

YouTube: https://www.youtube.com/c/ThammyvienylanVn

Lên đầu