Loading...

Mình là nam giới, bị thâm môi bẩm sinh có xóa thâm được không?

“Có vấn đề này em hơi băn khoăn 1 chút nên muốn hỏi ý kiến chuyên gia. Em là nam, năm nay 28 tuổi. Em bị thâm môi bẩm sinh từ nhỏ, nhìn môi nó xỉn vào rất mất cảm tình, mà em lại làm công việc Sale Bất động sản, tiếp xúc với nhiều khách hàng. Em muốn nên đi xóa môi thâm không ạ và nên xóa ở địa chỉ nào ạ”. (Hoàng Gia Nghĩa- 28 tuổi- Hà Nội).

xoa-moi-tham-bam-sinh-cho-nam

Chuyên gia tư vấn: Mình là nam giới, bị thâm môi bẩm sinh thì có xóa thâm môi được không?

Chào bạn Hoàng Gia Nghĩa, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Môi bị thâm bẩm sinh có thể xóa được dễ dàng bằng công nghệ cao hiện nay nhé. Bạn cũng không cần phải ngại mình là nam giới. Nhu cầu làm đẹp của phái mạnh đang tăng lên trong giai đoạn gần đây. Đặc biệt, làm đẹp còn giúp bạn cảm thấy tự tin, cần thiết cho công việc thì càng nên tiến hành sớm.

Trước hết phân tích qua 1 chút về tình trạng môi của bạn. Môi thâm bẩm sinh là hiện tượng môi có màu nâu, thậm chí là xám đen, xuất hiện từ nhỏ và kéo dài đến cả lúc trưởng thành. Nguyên nhân là do sự tích tụ quá nhiều sắc tố melanin ở vùng môi. Thông thường sắc tố melanin quy định đến màu da của mỗi người. Nhưng khi melanin này tập trung nhiều ở vùng môi khiến cho da bị thâm đen, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ.

Xóa môi thâm hiện nay dễ dàng được thực hiện bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Công nghệ này sử dụng sóng ánh sáng cường độ cao tác động trực tiếp vào vùng môi, loại bỏ sắc tố melanin dư thừa, sau đó nhanh chóng đào thải ra bên ngoài. Nhờ vậy chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, tình trạng sẽ được loại bỏ.

Quy trình xóa bỏ môi thâm bẩm sinh tại thẩm mỹ viện Ý Lan được thực hiện theo các bước:

  • Chuyên gia kiểm tra tình trạng môi của khách hàng
  • Làm sạch da vùng môi, ủ tê cẩn thận trước khi thực hiện
  • Tiến hành xóa môi thâm bẩm sinh bằng công nghệ cao
  • Thoa lotion làm dịu da tự nhiên
  • Thoa kem dưỡng, kem tái tạo bề mặt da môi
  • Hướng dẫn cách chăm sóc môi tại nhà
Thời gian thực hiện chỉ kéo dài từ 15-20 phút nhưng sẽ cho bạn kết quả như ý. Bạn liên hệ với Ý Lan ngay để được tư vấn sớm nhé!

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu