Loading...

Làm sao để trị sẹo thủy đậu hiệu quả?

“Trên cơ thể tôi có rất nhiều sẹo thâm, rỗ do thủy đậu để lại từ ngày bé. Tôi đã áp dụng nhiều cách trị sẹo tại nhà nhưng không khỏi nên giờ không biết làm thế nào để da đẹp hơn.” Hà Linh – 22 tuổi – Sinh viên Đại học Công Đoàn.

Khi bị thủy đậu nếu không chữa kịp thời, chăm sóc da đúng cách rất dễ bị sẹo thâm, rỗ xấu xí khắp cơ thể. Loại sẹo này mặc dù không sâu, không thâm như sẹo mụn nhưng cũng khiến làn da thô ráp, xấu xí ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp của làn da. Điều này, khiến các “khổ chủ” cảm thấy thiếu tự tin về ngoại hình của mình, ngại giao tiếp và hay muộn phiền.

tri-seo-thuy-dau
Sẹo thủy đậu gây mất thẩm mỹ

“Ngày bé tôi bị thủy đậu nên cơ thể rất nhiều sẹo  nên không bao giờ tôi dám mặc bikini khi đi biển. Ngay cả đi biển với người yêu tôi cũng diện đồ “kín cổng cao tường” – anh ấy không hiểu, tưởng tôi bị làm sao đòi chia tay. Điều này, làm tôi rất buồn và quyết tâm chữa sẹo cho bằng được. Tuy nhiên, những cách trị sẹo thủy đậu tại nhà như dùng nguyên liệu tự nhiên, kem trị sẹo…không mang lại kết quả cao, mà còn khiến tình trạng da còn xấu hơn. Giờ tôi không biết làm sao để trị sẹo thủy đậu hiệu quả.” (Thúy Trang – 19 tuổi – Hà Nam)

Như vậy, đại đa số mọi người khi bị sẹo thủy đậu không tìm được phương pháp điều trị hiệu quả. Để rút ngắn liệu trình trị sẹo thủy đậu và có được làn da đẹp, eva có thể đăng ký dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại thương hiệu làm đẹp uy tín Ý Lan. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện soi da, tư vấn và xây dựng liệu trình trị sẹo thủy đậu an toàn bằng công nghệ cao giúp xóa sẹo nhanh, giúp khôi phục làn da đẹp như ý.

tri-seo-thuy-dau-2
Công nghệ cao giúp điều trị sẹo hiệu quả hơn

Chị Ngọc Anh – Thái Nguyên:  “Sau một thời gian dài áp dụng cách trị sẹo thủy đậu tại nhà không khỏi, tôi cảm thấy rất nản và không biết làm thế nào để loại bỏ sẹo, có làn da đẹp. Tình cờ gặp lại người bạn cũ, cô ấy đã khuyên tới Thẩm mỹ viện Ý Lan điều trị bằng công nghệ cao để sớm thoát khỏi sự ám ảnh của mụn. Trị sẹo tại đây nhẹ nhàng, không đau, ban đầu tôi thấy da hơi ửng đỏ tưởng bị kích ứng nhưng được giải thích là do cơ chế tác động của công nghệ cao, sau sẽ hết và da đẹp hơn. Và đúng như những gì bác sĩ nói, sau trị liệu tình trạng sẹo thủy đậu dần mờ đi, da đẹp trông thấy. Tôi rất hài lòng về kết quả trị sẹo thủy đậu tại đây.”

Lên đầu