Loading...

Giáp Tết, chia sẻ cách xông hơi bằng sả, chanh, gừng trị mụn hiệu quả

Cách đây 3 tuần tôi tìm ra cách trị mụn bằng sả, chanh, gừng…cũng cho những hiệu quả tích cực. Biện pháp này cứu giúp em rất nhiều khi mà làn da em bị mụn cách đây hơn 1 năm.

mach-chi-em-cach-tri-mun-bang-sa-chanh-gung
Mách chị em cách trị mụn bằng sả chanh gừng

Em thuộc dạng da dầu nên cũng khá nhiều mụn. Nhưng thực sự gần 1 năm gần đây, chúng mọc quá nhiều, khiến em mệt mỏi vô cùng. Em thấy trên mạng mách gì cũng nghe theo, chỉ mong tình hình thuyên giảm. Đến khi chị cùng công ty bảo dùng thử cách này xem sao, em quyết liều xem thế nào.

Quy trình này trước hết là công đoạn xông hơi da mặt. Tôi lấy 5 củ sả và vài lát chanh mỏng, thêm chút gừng cho vào đun sôi. Sau đó tôi dùng nước này xông hơi mặt trong khoảng 15 phút. Mỗi tuần tôi thực hiện đủ 3 lần. Ban đầu khi dùng cách này, tôi thấy da mặt có chút thay đổi khi mụn có ẩn đi. Nhưng chỉ 1,2 hôm sau là mụn nổi nhiều hơn. Lúc đó tôi cũng sợ lắm. Tôi còn nghĩ nếu làm tiếp mụn sẽ mọc lên nhiều hơn.

Tuy nhiên nghe lời chị, tôi vẫn kiên trì thực hiện biện pháp trên. Tình hình cải thiện đi đáng kể thật. Lỗ chân lông được làm sạch hơn nên em cũng thấy dầu tiết ít. Ngoài ra, chị còn mách tôi nên kết hợp với liệu trình chăm sóc da mặt bằng Oxyjet Aroma tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Lúc đầu tôi cũng tò mò không biết sẽ thực hiện ra sao. Không ngờ làm được buổi đầu là tôi “nghiện” luôn. Sau khi được làm sạch da mặt, tôi được chuyên viên dùng máy xông hơi, hút sạch mụn rồi mới ép oxy tươi vào bên trong da. Cuối cùng là đắp mặt nạ tinh chất bạc hà vô cùng thoải mái. Đến lúc sờ làn da, ôi vừa mềm mịn căng bóng lại còn sạch nữa. Tôi đã mua liệu trình 5 buổi, thực hiện được 3 buổi và thấy mụn giảm đi đáng kể. Đến công ty chị nào cũng hỏi sao da dạo này mịn màng thế. Tôi cũng chia sẻ và còn giới thiệu các chị đến Ý Lan làm đẹp nữa.

Ngoài trị mụn tại Ý Lan, tôi sẽ tiếp tục sử dụng thêm những phương pháp chăm sóc da tại nhà để duy trì làn da sạch mịn nhất.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu