Loading...

4 phương pháp để giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần

Giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần có thể là những phương pháp không an toàn và duy trì lâu dài. Tuy nhiên, những phương pháp giảm cân nhanh chóng sau đây có thể giúp bạn giảm 10 pound trong một tuần mà không cần bất kỳ thuốc nào. Chỉ bằng cách thay đổi chế độ ăn kiêng và tập thể dục đúng cách, bạn cũng có thể đạt được mục tiêu của mình.

giam-can-nhanh-1
4 phương pháp để giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần

Chuẩn bị để giảm cân nhanh chóng

Khi bạn đã đặt ra mục tiêu thì bạn phải biết làm thế nào để đạt được mục tiêu đó. Trước khi bắt đầu quá trình giảm cân nhanh chóng trong 1 tuần, bạn cần biết chính xác lượng calo trong thực phẩm, từ đó điều chỉnh chế độ ăn kiêng của mình. Một phép tính đơn giản:

 • Một pound là 3.500 calo. Bạn có bảy ngày để mất 10 pound.
 • 3.500 x 10 = 35.000 calo bị mất.
 • 35.000 / 7 = 5.000 ca lo mỗi ngày.
Lưu ý rằng có thể bạn không thể giảm được 5.000 calo mỗi ngày nếu chỉ dựa vào chế độ ăn kiêng. Do đó, bạn nên kết hợp các bài tập thể dục và chế độ ăn nhanh lành mạnh. Không nên cắt giảm calo quá đà, điều này sẽ làm tổn hại đến sức khỏe của bạn.

Hãy giữ một vài tranh ảnh về hình mẫu mà bạn mong ước. Điều này sẽ bắt buộc bạn phải đối mặt với mục tiêu giảm cân nhanh chóng, đồng thời, nó sẽ giữ cho ý thức của bạn được vững vàng. Một cuốn nhật ký ghi chép loại mọi thứ trong quá trình giảm cân cũng rất quan trọng. Hãy tiết lộ với những người thân trong gia đình về kế hoạch giảm cân của bạn và nhờ họ giúp đỡ.

giam-can-nhanh-2
Chỉ bằng cách thay đổi chế độ ăn kiêng và tập thể dục đúng cách, bạn cũng có thể đạt được mục tiêu của mình.

Chia nhỏ bữa ăn hàng ngày

Để giảm cân nhanh chóng, ngoài ba bữa ăn nhỏ, hãy tiếp tục ăn vặt một cách lành mạnh. Khi bữa ăn của bạn trở nên nhỏ hơn và rải rác, bạn sẽ cảm thấy không bị đói. Một số nhà khoa học chỉ ra rằng, khi chúng ta ăn, tác động nhiệt của chúng ta đối với thức ăn tăng lên, làm tăng sự trao đổi chất, giảm cảm giác đối và cuối cùng dẫn đến việc giảm cân.

Lưu ý: Vì bạn ăn nhiều bữa trong ngày nên bữa ăn của bạn phải đơn giản, có hàm lượng calo thấp. Bạn không nên ăn quá nhiều trong một bữa ăn mà hãy trải rộng nó trong suốt cả ngày. Một số gợi ý về món ăn giảm cân nhanh cho bạn: Hạt ngũ cốc hoặc sữa chua ít chất béo.

giam-can-nhanh-3
Một chế độ ăn có năng lượng thấp sẽ giúp bạn giảm calo mà vẫn giữ được cảm giác khỏe khoắn và giữ cho cơ thể không bị đói

Xây dựng chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh

Một chế độ ăn có năng lượng thấp sẽ giúp bạn giảm calo mà vẫn giữ được cảm giác khỏe khoắn và giữ cho cơ thể không bị đói. Về cơ bản, những thực phẩm như trái cây và rau cải làm đầy chúng ta nhanh hơn mà không có calo.

 • Protein và carbs có 4 calo / gram
 • Chất béo có 9.
 • Chất xơ có từ 1,5 đến 2,5 và, tất nhiên, nước có 0.
Để duy trì chế độ ăn kiêng với năng lượng thấp, hãy ăn trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, thịt nạc và thịt (thực phẩm có hàm lượng nước và chất xơ cao) và tránh các sản phẩm chế biến. Cách dễ nhất là bỏ qua thức ăn nhanh và nhà hàng. Nếu bạn thực hiện nó, bạn sẽ phá vỡ kế hoạch giảm cân nhanh của mình.

giam-can-nhanh-4
giảm cân nhanh bằng I-Lipo hạn chế tối đa việc tích tụ mỡ thừa nên bạn có thể yên tâm sẽ duy trì được đường cong mềm mại trong thời gian dài.

Tập thể dục nhiều hơn

Tập thể dục phải là một hoạt động thường xuyên trong ngày ngay cả sau khi bạn đã giảm cân thành công thì cũng nên duy trì để có một thân hình đẹp và khỏe khoắn. Vì phương pháp tập thể dục giảm cân cần phụ thuộc nhiều vào yếu tố chủ quan và sức khỏe của bạn, hãy gặp bác sĩ để thảo luận và xin ý kiến về cách tập thể dục tốt nhất cho nhu cầu giảm cân của bạn.

Cardio bị đốt cháy nhiều chất béo khi chăm chỉ tập thể dục, nhưng cả hai đều cần phải loại bỏ để giảm cân tối đa. Nếu chạy không phải là điều của bạn, hãy chọn một hoạt động dễ dàng hơn trên như bơi lội hoặc dùng máy tập.

Có rất nhiều bài tập luyện tim mạch mà bạn cần áp dụng bởi đây là những hoạt động đốt cháy lượng calo cao:

 • Khiêu vũ aerobic - 342
 • Quyền anh - 330
 • Nhảy dây - 286
 • Quần vợt - 232
 • Bóng rổ - 282
 • Bơi (tự do) - 248
Không có thời gian tập thể dục ư? Không vấn đề gì, hãy đến thử một liệu trình giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Giảm cân nhanh chóng tại thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng thiết bị công nghệ cao I - Lipo, không phải phẫu thuật nên không xâm lấn, không đau rát, an toàn cho cơ thể. Giảm béo toàn thân bằng I-Lipo giúp bạn sở hữu một eo lý tưởng như mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn. Nhờ vậy bạn có thể tự tin diện những bộ quần áo yêu thích. Ngoài ra, giảm cân nhanh bằng I-Lipo hạn chế tối đa việc tích tụ mỡ thừa nên bạn có thể yên tâm sẽ duy trì được đường cong mềm mại trong thời gian dài.

Lên đầu