Loading...

Làm thế nào để giảm béo trong 1 tháng ở nhà?

Trong khi các trung tâm thể dục hỗ trợ việc giảm cân thì nhà riêng của bạn có thể là địa chỉ thích hợp để bạn cố gắng hoàn thiện sức khỏe thể chất của mình. Các phác đồ điều trị phải dựa trên yếu tố thuận tiện về sự kiên trì, kinh tế và lịch trình bận rộn của bạn. Giảm béo trong 1 tháng tại nhà đòi hỏi bạn phải tập thể dục và cắt giảm các thực phẩm không lành mạnh mà bạn tiêu thụ mỗi ngày. Vậy, làm thế nào để giảm béo trong 1 tháng ở nhà?

giam-beo-trong-1-thang-1
Làm thế nào để giảm béo trong 1 tháng ở nhà?

Giảm béo trong 1 tháng: Bước 1

Thực hiện các bài tập tim mạch khoảng 300 phút mỗi tuần sẽ giúp đốt cháy đủ lượng calo, dẫn đến sự thiếu hụt calorie. Các bài tập tim mạch cho phép đốt calo nhanh. Nếu bạn có ngân sách hãy đầu tư ngay một chiếc máy chạy bộ hiệu quả để giảm cân. Nếu không, hãy sử dụng các hoạt động như nhảy dây, chạy và đi xe đạp quanh khu phố của bạn, hoặc bơi trong hồ bơi sân sau nhà bạn. Bất kỳ hoạt động nào làm tăng nhịp tim của bạn và có thể duy trì trong một thời gian dài là bí quyết giảm béo trong 1 tháng vô cùng lý tưởng.

giam-beo-trong-1-thang-2
Thực hiện các bài tập tim mạch khoảng 300 phút mỗi tuần sẽ giúp đốt cháy đủ lượng calo

Giảm béo trong 1 tháng: Bước 2

Tăng cường cơ bắp và nâng cao tỷ lệ trao đổi chất cơ bản của bạn bằng cách thực hiện các bài tập tập luyện sức mạnh ít nhất 2 lần/tuần. Bạn không cần sử dụng thuốc tăng cơ hoặc mua máy tập thể hình để đáp ứng yêu cầu này. Các bài tập thể dục thể hình, bao gồm lunges, pushups, squats, crunches, planks và bê nâng, là bài tập mà không cần bất kỳ thiết bị gì. Khi thực hiện cách giảm béo trong 1 tháng này, hãy vận động tất cả các nhóm cơ chính của bạn một cách bình đẳng.

giam-beo-trong-1-thang-3
Ăn kiêng không chỉ là cách cắt giảm lượng calo của bạn mà còn đảm bảo an toàn

Giảm béo trong 1 tháng: Bước 3

Hãy vứt bỏ tất cả thức ăn vặt không lành mạnh của bạn, chẳng hạn như: khoai tây chiên, bánh quy và kem. Hãy cam kết một chế độ ăn uống lành mạnh. Ăn kiêng không chỉ là cách cắt giảm lượng calo của bạn mà còn đảm bảo an toàn. Hãy tiêu thụ các bữa ăn nhỏ, thường xuyên bao gồm rau, trái cây, protein nạc, ngũ cốc nguyên hạt và các mặt hàng sữa ít chất béo. Ngoài việc bỏ qua đồ ăn nhẹ, giảm lượng tiêu thụ đồ uống có đường, như soda.

giam-beo-trong-1-thang-4
Làm thế nào để giảm béo trong 1 tháng ở nhà?

Lời khuyên khi giảm béo trong 1 tháng

Tăng mức độ hoạt động nói chung là một cách giảm béo trong 1 tháng hữu ích dành cho bạn. Bạn có thể dắt chó đi dạo thường xuyên hoặc chơi đùa với con cái và làm việc trong nhà của bạn sẽ góp phần làm cháy calorie.

Vận động các thành viên trong gia đình bạn để cam kết cải thiện chế độ ăn uống của họ và tập thể dục nhiều hơn trong suốt tháng mất trọng lượng của bạn. Bằng cách làm việc cùng nhau, bạn sẽ khuyến khích lẫn nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Để tránh sự đơn điệu, hãy cân nhắc thay đổi tập luyện của bạn theo tuần. Chẳng hạn, thường xuyên chạy bộ và khiêu vũ, bơi lội và đi xe đạp để giảm béo trong 1 tháng..

Nếu bạn cảm thấy không có động lực để tiến hành chế độ giảm cân hà khắc này, hãy dành thời gian tới thẩm mỹ viện Ý Lan. Với công nghệ giảm béo I-Lipo hiện đại đã được áp dụng thành công tại TMV Ý Lan, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, trẻ trung mà không cần phẫu thuật, an toàn và hiệu quả cho cơ thể.

 

 

Lên đầu