Loading...

12 Bài tập Yoga giảm béo mặt hiệu quả, nhanh chóng

Trong khi nghiên cứu về các phương pháp giảm béo bụng, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Ý Lan đã khám phá ra một số thông tin tuyệt vời để giảm béo mặt hiệu quả. Yoga giảm béo mặt không nhanh như các phương pháp khác nhưng nó tự nhiên, không đau và hiệu quả lâu dài. Hãy thử tiến hành những bài tập Yoga dưới đây ít nhất ba tháng và đón nhận kết quả tích cực nhé!

giam-beo-mat-hieu-qua-1
12 Bài tập Yoga giảm béo mặt hiệu quả, nhanh chóng

Giảm béo mặt hiệu quả - Bài tập Simha Mudra

Simha Mudra là bài tập Yoga giảm béo mặt có tác dụng kích thích và làm săn chắc các cơ mặt. Đây là một trong những bài tập giảm béo mặt tốt nhất mà bạn nên ứng dụng ngay.

Động tác: Quỳ xuống và đặt tay trên đùi của bạn. Rướn hàm của bạn và mở miệng rộng. Lưỡi của bạn ra phía dưới, về phía cằm. Trong khi hít thở qua miệng, hãy phát ra âm thanh từ cổ họng của bạn để lặp lại tiếng gầm của sư tử. Lặp lại thao tác này một vài lần.

Bài tập Yoga giảm béo mặt Jivha Bandha

Jivha Bandha là bài tập giúp tạo đường cong cho quai hàm của bạn. Cùng với đó, nó cũng có tác dụng làm săn chắc các cơ mặt của bạn.

Động tác: Ngồi ở vị trí hoa sen. Đặt hai tay thoải mái trên đùi. Đặt đầu lưỡi của bạn vào phần trên của miệng như bạn đang cố nuốt lưỡi. Giữ lưỡi của bạn theo cách đó, mở miệng của bạn từ từ và hoàn toàn cho đến khi bạn cảm thấy lưỡi chạm vào một phần cổ họng và cổ. Lặp lại vài lần. Thở bình thường thông qua mũi của bạn.

giam-beo-mat-hieu-qua-2
Trong khi nghiên cứu về các phương pháp giảm béo bụng, các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Ý Lan đã khám phá ra một số thông tin tuyệt vời để giảm béo mặt hiệu quả.

Giảm béo mặt hiệu quả với Jalandhar Bandha

Lợi ích khi giảm béo mặt với Jalandhar Bandha: Bạn sẽ thấy khuôn mặt thon gọn, làm nổi bật các cơ mặt và hàm. Đây được xem là một “chiến lợi phẩm” cho những người có 2 má phúng phính và rất hiệu quả trong việc loại bỏ chúng.

Động tác: Ngồi xuống ở vị trí Lotus. Thở sâu. Đặt tay lên đầu gối, nhấc vai lên và uốn cong về phía trước. Nhấn cằm của bạn vững chắc vào ngực và giữa hai xương cổ, đóng ống thực phẩm của bạn. Giữ hơi thở càng lâu càng tốt. Giải phóng và lặp lại.

Giảm béo hiệu quả với động tác mặt cá

Lợi ích: Bài tập Yoga giảm béo mặt này sẽ kết hợp với những âm thanh và trải dài cơ bắp của bạn. Nó làm cho má ít bị sần sùi và khuôn mặt của bạn trơn bóng hơn.

Động tác: Nhấm má và môi vào trong và cố gắng sao chép khuôn mặt của những chú cá. Giữ khuôn mặt đó, cố nở nụ cười. Bạn sẽ cảm thấy có một áp lự nhỏ tác động lên má và hàm. Thư giãn và lặp lại bài tập.

giam-beo-mat-hieu-qua-3
Giảm béo hiệu quả với động tác mặt cá

Giảm béo mặt bằng cách súc miệng

Lợi ích: Kỹ thuật nước súc miệng làm cho má và cằm trở nên thon gọn hơn.

Động tác: Hớp một ụm không khí đầy khoang miệng. Chuyển không khí trong miệng của bạn từ má phải tới má tái và ngược lại như đang làm sạch miệng bằng nước súc miệng. Kiên trì thực hiện bài tập giảm béo mặt hiệu quả này trong một vài phút, thư giãn và lặp lại một vài lần.

Yoga giảm béo mặt - Cheek Uplift

Lợi ích: Uplifts Cheek là bài tập hoàn hảo cho xương gò má của bạn, làm giảm chất béo trên mặt để làm cho nó trông trẻ hơn.

Động tác: Ngồi thoải mái và nở nụ cười rộng nhất có thể. Bây giờ đặt ngón giữa và ngón tay giữa hai bàn tay lên cả hai má. Với sự giúp đỡ của ngón tay, nâng má của bạn vào mắt bạn. Giữ nó ở đó một vài giây và thư giãn. Lặp lại thao tác này một vài lần.

giam-beo-mat-hieu-qua-4
Kéo môi đúng cách có thể giúp ích cho các cơ mặt của bạn và cho bạn xương gò má cao để bạn sở hữu một đường cong nổi bật. Nó làm cho bạn trông trẻ hơn.

Yoga giảm béo mặt hiệu quả - Chin Lift

Lợi ích: Bài tập giảm béo mặt hiệu quả này sẽ giúp bạn thoát khỏi cằm đôi và kéo dài hàm, cổ họng và cổ.

Động tác: Ngồi hoặc đứng thoải mái. Bây giờ, nghiêng đầu lên trên trần nhà và đôi mắt của bạn sau cùng. Cố chu môi về phía trước như thể bạn đang cố gắng hôn lên trần nhà. Giữ lấy điều đó trong vài giây và thả ra. Lặp lại cùng một vài lần.

Yoga giảm béo mặt hiệu quả - Cuộn cổ

Lợi ích: quấn cổ của bạn là cách hiệu quả nhất để thoát khỏi tình trạng hai cằm. Nó làm nổi bật cằm, cơ hoành và cơ cổ. Nó thắt chặt da cổ và làm giảm sạm da và nếp nhăn.

Động tác: Ngồi thoải mái và giữ đầu của bạn hướng về phía trước. Bây giờ, uốn cong đầu của bạn về phía một bên theo cằm của bạn và xoay đầu của bạn trong một chuyển động tròn. Giữ xương sống của bạn thẳng và vai xuống trong khi làm như vậy. Thực hiện chuyển động tròn theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ trong vài phút.

giam-beo-mat-hieu-qua-5
Bài tập hàm giúp giảm béo mặt hiệu quả

Yoga giảm béo mặt hiệu quả - Kéo môi

Lợi ích: Kéo môi đúng cách có thể giúp ích cho các cơ mặt của bạn và cho bạn xương gò má cao để bạn sở hữu một đường cong nổi bật. Nó làm cho bạn trông trẻ hơn.

Động tác: Ngồi hoặc đứng thoải mái, giữ đầu bạn hướng về phía trước và thẳng. Nâng môi dưới của bạn càng nhiều càng tốt bằng cách đẩy hàm dưới của bạn ra ngoài. Bạn phải cảm thấy căng cơ cằm và đường hàm trong khi làm như vậy. Giữ lại tư thế đó trong vài giây, thư giãn và lặp lại.

Bài tập hàm giúp giảm béo mặt hiệu quả

Lợi ích: Uốn cong cung cấp cho xương gò má sắc nét và hấp dẫn, một đường hàm nổi bật và giảm cằm đôi của bạn. Nó kéo giãn cơ quanh môi, hàm và má.

Động tác: Ghế ngồi thoải mái và di chuyển hàm như thể bạn đang ăn. Thở tốt trong khi làm việc này. Sau đó, mở miệng càng rộng càng tốt với lưỡi đặt trên răng dưới của bạn. Giữ nó trong vài giây và lặp lại nó một vài lần ở một căng.

giam-beo-mat-hieu-qua-6
Tập Yoga giảm béo mặt bao lâu thì thấy hiệu quả?

Yoga giảm béo mặt - Tập trung mắt

Lợi ích: Làm cho lông mày của bạn mịn màng.

Động tác: Mở mắt ra. Hãy chắc chắn rằng lông mày của bạn không bị nhăn. Ở lại theo cách này và tập trung vào một điểm ở xa. Duy trì vị trí trong khoảng 10 giây và thư giãn. Lặp lại bốn lần.

Bài tập yoga giảm béo mặt – Thổi không khí

Lợi ích: Hoạt động trên cơ mặt và cổ. Giúp giảm bớt cằm và giúp bạn nâng cao khuôn mặt tự nhiên và khuôn mặt mỏng manh hơn.

Động tác: Giữ cột sống của bạn dựng lên và nghiêng đầu của bạn lạc hậu. Đảm bảo mắt của bạn được hướng về phía trần nhà và bạn có thể nhìn thấy nó. Kéo môi và thổi khí. Tiếp tục làm việc này trong 10 giây và sau đó thư giãn. Lặp lại 10 lần.

Chuyên gia trả lời những câu hỏi về bài tập Yoga giảm béo mặt:

- Tôi có thể tập yoga giảm béo mặt nhiều hơn một lần một ngày?

Các chuyên gia yoga không khuyên bạn nên tập yoga nhiều hơn một lần mỗi ngày, vì nó không làm cho da mặt của bạn săn chắc thêm. Bất kỳ hình thức tập thể dục nào cũng nên được thực hiện thường xuyên và khiêm tốn để đạt được kết quả mong muốn. Tập yoga giảm béo mặt nhiều lần trong ngày có thể làm căng cơ mặt và gây đau. Mỗi ngày chỉ cần tập luyện 10 phút 15 phút là đủ tốt để có được một khuôn mặt săn chắc, khỏe mạnh và sáng.

- Làm thế nào khi bài tập yoga ảnh hưởng xấu đến làn da?

Bài tập Yoga giảm béo mặt ảnh hưởng đến da của bạn theo hướng tích cực. Sự chuyển động của yoga trên khuôn mặt giúp giảm mỡ lớp hạ bì và biểu bì mà không tác động tới lớp da dưới, giữa và bên trên. Tập yoga giảm béo mặt hiệu quả thường xuyên còn tăng lưu lượng máu, nuôi dưỡng các tế bào da mặt và cung cấp một lượng oxy cần thiết cho chúng. Ngoài ra, Yoga còn kích thích sự sản xuất elastin và collagen giúp làm nổi bật khuôn mặt của bạn. Tập yoga giảm béo mặt rất dễ, vô hại và hiệu quả.

- Tập Yoga giảm béo mặt bao lâu thì thấy hiệu quả?

Nếu thường xuyên tập Yoga giảm béo mặt hiệu quả trong khoảng 10- 15 phút mỗi ngày, kết quả sẽ bắt đầu hiển thị sau 1 tuần. Bạn sẽ thấy cơ mặt được thư giãn, mềm mại hơn. Khi bạn kiên trì tập yoga giảm béo mặt trong vài tuần, làn da sẽ khỏe mạnh, các cơ săn chắc rõ ràng không chỉ ở mặt mà còn ở trên cổ. Các đường nét bắt đầu thon gọn, săn chắc sau khi bạn tập các bài Yoga này trong 4 tháng. Nhiều người đã chia sẻ kinh nghiệm tập yoga giảm béo mặt của họ và cảm thấy gương mặt trẻ trung hơn sau 1 năm kiên trì thực hiện.

- Đã phẫu thuật thẩm mỹ có thể tập yoga giảm béo mặt hay không?

Tập yoga giảm béo mặt hiệu quả có thể áp dụng ngay cả khi bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nó vô hại và có thể phục hồi tổn thương da sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tập yoga mặt sẽ mang lại làn da rạng rỡ tự nhiên của bạn, làm cho nó khỏe mạnh và dẻo dai.

 

Lên đầu