Loading...

4 bài tập giúp bạn giảm béo bắp tay nhanh chóng

Giảm béo bắp tay có khó không? Tất cả phụ nữ đều muốn giảm bớt size phần bắp tay và bắp chân để trông thon gọn và mảnh mai hơn. Một số nghiên cứu cho thấy các bài tập nhẹ nhàng tác động lên phần bắp tay có thể giúp giảm lượng mỡ thừa hiệu quả. Ngoài ra, những bài tập này còn giúp bạn nâng cao nhịp tim, củng cố phần cánh tay và giảm mỡ cơ thể hiệu quả. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tham khảo ngay nhé!

giam-beo-bap-tay-1
Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tham khảo ngay nhé!

Bài tập giảm béo bắp tay – Động tác tay trượt

Bài tập tay trượt rất tiện lợi cho việc kích hoạt cánh tay của bạn. Chúng có thể cải thiện sự cân bằng tổng thể, sự ổn định và những liên kết của cơ thể.

Thiết bị cần thiết: Thanh trượt, tấm giấy, hoặc hai khăn nhỏ

Thực hiện: Nắm chặt hai tay của bạn vào hai thanh trượt. Tỳ 2 đầu gối xuống sàn nhà hoặc một miếng đệm để đầu gối thoải mái hơn. Đẩy tay trượt về phía trước rồi kéo lại phía bạn để các cơ bụng được săn chắc. Giữ xương cột sống thật thẳng và từ từ trượt cánh tay.

Lời khuyên: Bạn có thể giảm béo bắp tay dễ dàng hơn bằng cách trượt từng cánh tay một cách riêng biệt.  .

Để nâng cấp độ bài tập giảm béo bắp tay, hãy trượt cánh tay của bạn khỏi ván và giữ cho đầu gối của bạn khỏi mặt đất trong suốt bài tập.

giam-beo-bap-tay-2
Ném bóng là một bài tập giảm lượng mỡ cho toàn cơ thể, đặc biệt là vùng cánh tay thô, to của bạn.

Bài tập giảm béo bắp tay – Ném bóng

Ném bóng là một bài tập giảm lượng mỡ cho toàn cơ thể, đặc biệt là vùng cánh tay thô, to của bạn.

Trang thiết bị cần thiết: Bóng mềm hoặc bóng trượt

Thực hiện:

- Đứng bằng đôi bàn chân của bạn ở khoảng cách hông và giữ quả bóng ở ngực bạn.

- Nâng quả bóng lên và hơi ngả phía sau đầu của bạn.

- Hạ thấp đầu gối và tích cực ném quả bóng xuống trên mặt đất.

- Bắt bóng khi nó nảy lên và mang nó trở lại trên đầu của bạn. Khi thực hiện bài tập giảm béo bắp tay này, hãy giữ xương sống của bạn thẳng và sử dụng đầu gối của bạn để nâng bạn trở lại.

Lời khuyên: Trước khi bạn bắt đầu, kiểm tra quả bóng của bạn để đảm bảo nó không bật lại quá mạnh. Bóng nên tương đối nặng, nhưng không quá nặng sẽ không tốt cho lưng của bạn.

giam-beo-bap-tay-3
Chỉ cần 2 quả tạ nhỏ và một băng ghế dự bị, kiên trì thực hiện sẽ giảm béo bắp tay rất hiệu quả.

Bài tập giảm béo bắp tay – Động tác nâng tạ nhỏ

Bạn không cần nâng tạ trọng lượng lớn để đạt được mục đích giảm béo bắp tay. Chỉ cần 2 quả tạ nhỏ và một băng ghế dự bị, kiên trì thực hiện sẽ giảm béo bắp tay rất hiệu quả.

Thiết bị cần thiết: Hai tạ, băng ghế dự bị

Thực hiện: Nằm lên trên băng ghế và chân vững chắc trên mặt đất. Nếu chân của bạn không chạm vững trên mặt đất, đặt các tấm hoặc một băng ghế bước dưới chúng để cho bạn một vị trí ổn định hoặc đặt hẳn 2 chân của bạn lên băng ghế. Giữ cột sống của bạn ở vị trí trung lập (lưng dưới của bạn nên hơi cong).

Giữ hai cánh tay chặt chẽ với hai bên của bạn khi bạn nâng tạ lên. Vòng tay của bạn phải hướng về phía trước trong suốt chuyển động hoặc ở góc 45 độ.

Chuyển chậm các tạ xuống ngực của bạn với khuỷu tay ở hai bên. Giữ khuỷu tay vững vàng trong suốt buổi tập luyện để làm hòa thành mục tiêu của bạn.

Lời khuyên: Nếu bạn không có sẵn băng ghế dự bị, bạn có thể tìm một chiếc bàn thấp hoặc nằm trực tiếp lên sàn nhà.

giam-beo-bap-tay-4
4 bài tập giúp bạn giảm béo bắp tay nhanh chóng

Bài tập giảm béo bắt tay – Chống đẩy

Thiết bị cần thiết: Không.

Thực hiện: Bắt đầu ở vị trí trên ván với hai bàn tay trực tiếp dưới vai và các ngón tay của bạn hướng về phía trước.

Hạ xuống với khuỷu tay của bạn ở hai bên và chỉ vào chân bạn. Giữ vai, hông và đầu gối theo đường thẳng khi bạn hạ thấp ngực xuống sàn nhà.

Đẩy bản thân trở lại để bắt đầu mà không cần cong lưng dưới của bạn. Hai vai và hông của bạn nên nhấc cùng một lúc.

Lời khuyên: Bạn có thể co đầu gối một chút để giảm bớt trọng lượng và bài tập trở nên nhẹ nhàng hơn.

Thực hiện các bài tập giảm béo bắp tay là một chặng đường dài cần kiên trì thực hiện mới thấy kết quả. Với những chị em quá bận rộn hoặc không thích tập thể dục, phương pháp giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ I - Lipo hoặc ELS 20 tại thẩm mỹ viện Ý Lan chính là một lựa chọn giảm béo bắp tay tuyệt vời nhất.

Giảm béo bắp tay tại thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng thiết bị công nghệ cao, không phải phẫu thuật nên không xâm lấn, không đau rát, an toàn cho cơ thể. Ngoài ra, giảm béo không phẫu thuật giúp bạn sở hữu một vòng eo lý tưởng như mong muốn, thu gọn bắp tay, bắp chân…chỉ trong một thời gian ngắn. Nhờ vậy bạn có thể tự tin diện những bộ quần áo yêu thích. Hiệu quả giảm béo nhanh chóng, duy trì trong thời gian dài nên bạn có thể yên tâm sẽ duy trì được cơ thể với đường cong mềm mại trong thời gian dài.

Lên đầu