Loading...

Giá phun thêu lông mày, từ vài trăm đến tiền triệu

Giá phun thêu lông mày có sự chênh lệch từ vài trăm đến tiền triệu là điều mà bất kỳ chị em nào cũng có thể nhận ra khi tìm hiểu và chi phí ngoài thị trường cũng như trên các website. Vậy nguyên nhân của sự chênh lệch này là do đâu?

Giá phun thêu lông mày, từ vài trăm đến tiền triệu
Giá phun thêu lông mày, từ vài trăm đến tiền triệu

Phun thêu lông mày- giá chỉ vài trăm

Nếu đi qua các cửa hàng gội đầu, trang điểm hoặc cửa hiệu làm đẹp có quy mô nhỏ thì mức giá phun xăm chỉ dao động từ khoảng 400.000- 600.000 đồng. Nguyên nhân là do những địa chỉ này không đầu tư nhiều vào chất lượng của mực phun xăm cũng như thiết bị để giảm giá thành. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy những chiếc máy phun thêu với đầu kim to, thô, khi phun thêu dễ bị trầy xước hoặc chảy máu, quá trình lên màu và phục hồi mất nhiều thời gian, phải kiêng khem trong thời gian dài.

Về tay nghề phun xăm có thể họ có đủ trình độ và kinh nghiệm nhưng chính sự hạn chế trong thiết bị làm đẹp nên đôi lông mày của bạn sẽ không thể đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Do vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định làm ở những cơ sở này.

Giá phun thêu lông mày, từ vài trăm đến tiền triệu
Phun thêu ở các cơ sở kém chất lượng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường

Giá phun thêu lông mày uy tín- không quá đắt

Tại các cơ sở thẩm mỹ viện, phun xăm uy tín, mức giá phun thêu lông mày dao động từ khoảng 1,5- 2,5 triệu đồng, nếu xóa sửa khoảng 3-4 triệu. Sở dĩ mức giá có phần cao hơn hẳn so với các cơ sở nhỏ là do:

+ Thiết bị phun xăm được đầu tư hiện đại, chuẩn công nghệ với dụng cụ đi kim siêu mini nhanh chóng và dễ dàng đi vào lớp da trên cùng mà không gây cảm giác đau rát. Trước đó lông mày của bạn còn được phủ một lớp thuốc tê.

+ Mực xăm tại thẩm mỹ viện uy tín đều là loại mực xăm nhập khẩu, có nguồn gốc tự nhiên, thậm chí có nơi đích thân giám đốc còn tự mình sang Hàn Quốc để chọn mực nên màu sắc phun thêu sẽ chuẩn nhất mà không gây tác dụng phụ cho da.

Giá phun thêu lông mày, từ vài trăm đến tiền triệu
Đến với địa chỉ làm lông mày uy tín, bạn sẽ cảm nhận rõ tính chuyên nghiệp và chất lượng

Cuối cùng, tay nghề chuyên viên làm phun thêu ở đây ngoài việc được đào tạo bài bản còn có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nên cho hiệu quả làm đẹp đạt chất lượng tốt nhất.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu