Loading...

Em phun môi được 25 ngày mà môi cứ đau nhẹ râm ran có sao không ạ?

“Bác sĩ tư vấn giúp em với em. Em phun môi được 25 ngày rồi mà môi cứ đau nhẹ râm ran hơi khó chịu một chút. Giờ em phải làm sao ạ. Có phải uống thuốc hay bôi thuốc gì không ạ? (Nguyễn Thu Anh- 28 tuổi- Hà Nội).

Bác sĩ tư vấn: Em phun môi được 25 ngày rồi mà môi cứ đau nhẹ râm ran có sao không ạ?

Chào bạn Nguyễn Thu Anh, về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Theo như chia sẻ thì môi của bạn phun được 25 ngày tức là gần như cả hình dáng lẫn màu sắc đều đã ổn định. Tuy nhiên hiện tượng bị đau nhẹ râm ran cũng cần đáng lưu tâm. Nguyên nhân có thể là do da vùng môi của bạn hơi mỏng nên sau khi bong có cảm giác hơi bị đau rát. Hoặc yếu tố khác là do tay nghề thực hiện của chuyên viên chưa thực sự nhuần nhuyễn, trong quá trình thực hiện đi kim quá sâu tạo vết thương sâu âm ỷ, kéo dài.

Lúc này, để giảm tình trạng đau nhẹ râm ran, bạn dùng đá cục bọc vào vải sạch. Sau đó chườm nhẹ xung quanh vùng môi. Tiếp tục bôi dầu dừa hoặc sáp Vaseline để bảo vệ da từ bên ngoài, kháng viêm, tăng cường độ ẩm. Bên cạnh đó, bạn tiếp tục uống thêm nước dừa, dứa, cam và cà rốt để bổ sung vitamin A, C, E cần thiết. Như vậy tình trạng không chỉ cải thiện phía bên ngoài mà cả bên trong.

Phun môi chỉ là 1 hình thức làm đẹp đơn giản nhưng chị em cần chọn đúng địa chỉ uy tín mới đem đến kết quả như ý muốn. Thẩm mỹ viện Ý Lan sở hữu công nghệ phun xăm hiện đại, do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan và chuyên gia nhiều kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo đem đến kết quả hài lòng nhất cho khách hàng. Hạn chế tối đa nhất tất cả tình trạng rủi ro có thể xảy ra khi phun môi. Đến Ý Lan ngay để được tư vấn và lựa chọn màu môi yêu thích nhé!

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu