Loading...

Điều trị mụn và vết thâm ở đâu hiệu quả

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Tôi luôn mất tự tin vì làn da nhiều mụn của mình. Không những thế, ngay cả khi những vết mụn đã lành chúng còn để lại vết thâm trên da rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi thẩm mỹ viện nên điều trị mụn và vết thâm ở đâu hiệu quả cũng như áp dụng phương pháp nào để đạt hiệu quả cao nhất? Cảm ơn thẩm mỹ viện nhiều. ( Chị Đỗ Anh Thư, 30 tuổi, Hải Phòng)

Điều trị mụn và vết thâm ở đâu hiệu quả
Đừng để mụn và vết tham tấn công làn da của bạn

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Anh Thư,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Trong thư, bạn có hỏi chúng tôi về địa chỉ điều trị mụn và vết thâm ở đâu hiệu quả cũng như phương pháp nào mang lại hiệu quả cao? Chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau:

Để điều trị tình trạng mụn và vết thâm sau mụn, những phương pháp thông thường như: kem bôi hay sữa rửa mặt không thể giải quyết được.

Điều trị mụn và vết thâm ở đâu hiệu quả
Sóng ánh sáng đẩy nhân mụn ra khỏi bề mặt da

Chính vì vậy, công nghệ điều trị mụn và vết thâm ánh sáng Cacbon là giải pháp được khách hàng đánh giá cao. Đây là công nghệ tích hợp giữa điều trị mụn, giải quyết vết thâm đồng thời ngăn ngừa mụn hình thành.

Sóng ánh sáng sinh học sẽ được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng mụn của khách hàng. Sau khi xung ánh sáng tác động thì toàn bộ nhân cồi mụn sẽ nhẹ nhàng được đẩy ra ngoài. Lỗ chân lông được giải phóng hoàn toàn giúp làn sáng mịn hơn.

Điều trị mụn và vết thâm ở đâu hiệu quả
Thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng thành công công nghệ trị mụn thông minh

Sau đó, mặt nạ than Cacbon hoạt tính sẽ cung cấp dưỡng chất cho da. Với sức mạnh của Cacbon, các vết thâm được làm mờ đồng thời ngăn ngừa mụn hình thành trở lại. Chính vì vậy, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon vừa điều trị mụn vừa loại bỏ vết thâm hiệu quả.

Về câu hỏi điều trị mụn và vết thâm ở đâu hiệu quả? Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị mụn tại các cơ sở đã được cấp phép hoạt động và đang áp dụng công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon. Cơ sở uy tín cùng công nghệ cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi điều trị.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn nhanh chóng lấy lại được làn da sáng mịn để tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu