Loading...

Điều trị mụn lưng ở đâu

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi may mắn có làn da khá trắng nhưng lại có khá nhiều mụn, đặc biệt là vùng lưng. Nhược điểm này khiến tôi không tự tin khi diện những trang phục hở lưng hay mỗi khi đi biển. Tôi đã áp dụng nhiều phương pháp chữa mụn nhưng không mang lại hiệu quả như ý muốn. Xin hỏi thẩm mỹ viện cách chữa mụn hiệu quả cao cũng như địa chỉ điều trị mụn lưng ở đâu an toàn? ( Bạn Đinh Hải Hà, 29 tuổi, Thái Nguyên)

Điều trị mụn lưng ở đâu
Điều trị mụn lưng lấy lại lưng ong gợi cảm

Trả lời:

Chào bạn Đinh Hải Hà,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạn được giải đáp câu hỏi của bạn.

Có thể khẳng định, tình trạng mụn ở lưng gây ra nhiều phiền toái cho các chị em. Bởi đặc điểm vùng da lưng khá khó trong việc chăm sóc cũng như điều trị.

Sau khi áp dụng nhiều biện pháp điều trị mụn không thành công, thì câu hỏi điều trị mụn lưng ở đâu cũng như phương pháp nào mang lại hiệu quả cao luôn được chị em quan tâm. Chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau:

Hiện nay, công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon là phương pháp điều trị mụn nhận được đánh giá cao của các chuyên gia bởi hiệu quả điều trị. Đây là kỹ thuật làm sạch da bằng ánh sáng và chăm sóc, bảo vệ da nhờ mặt nạ Cacbon hoạt tính.

Điều trị mụn lưng ở đâu
Tiến hành điều trị mụn với công nghệ ánh sáng Cacbon thông minh

Chùm ánh sáng sinh học được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da, từ đó ánh sáng đi sâu vào lớp biểu bì đẩy toàn bộ nhân cồi mụn ra khỏi lỗ chân lông. Toàn bộ nhân cồi mụn được nhẹ nhàng đưa ra ngoài theo ánh sáng nên không đau rát.

Để ngăn chặn mụn hình thành trở lại, lớp mặt nạ Cacbon sẽ cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da. Sau liệu trình, làn da sẽ trở nên sáng mịn và săn chắc hơn rất nhiều.

Điều trị mụn lưng ở đâu
Nên điều trị mụn tại các cơ sở đã được cấp phép hoạt động

Về câu hỏi điều trị mụn lưng ở đâu hiệu quả cao? Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị mụn đã được cấp phép hoạt động đồng thời đang áp dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon để hoàn toàn yên tâm.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng và sáng khỏe để tự tin diện những trang phục mà mình yêu thích.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu