Loading...

Đi tìm chuẩn mực lông mày đẹp dưới góc nhìn chuyên gia thẩm mỹ Ý Lan

Cuối cùng thì chuẩn mực của hàng lông mày đẹp nằm ở đâu??? Bản thân cảm thấy thích thú? Người xung quanh khen đẹp? Chuyên gia nhận định là chuẩn đẹp?

Thực ra, mỗi người có một quan điểm, cách nhìn khác nhau và Ý Lan cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên với 20 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Ý Lan muốn chia sẻ nhiều hơn với chị em về lông mày đẹp và chuẩn mực của cái đẹp.

Lông mày đẹp trước hết bản thân mình phải cảm thấy ưng, cảm thấy thích đến độ “ tim nôn nao, người xôn xao”. Cũng giống như bạn mua 1 chiếc váy mới,  1 đôi giày mới mà hợp gu thì ngày nào cũng diện bất kỳ ở đâu và làm gì. Có được dáng lông mày đẹp cũng tương tự vì nó giúp chị em cảm thấy tự hào, hãnh diện.

Lông mày đẹp còn là sự tổng hợp của nhiều yếu tố như ngũ quan trên gương mặt bao gồm: lông mày, mắt, mũi, miệng, tai. Chúng không thể quá lớn, hay quá nhỏ sẽ phá vỡ bố cục trên gương mặt, làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Khuôn mặt của mỗi người không giống nhau và chắc chắn tỷ lệ người sở hữu gương mặt hoàn hảo là rất ít. Do vậy mà có được hàng lông mày đẹp sẽ hài hòa được những khuyết điểm đó. Ngoài ra còn 1 yếu tố quan trọng khác là tỷ lệ cân bằng giữa đầu và đuôi chân mày, không được quá cứng nhắc cũng không được quá cong mềm. Hẳn chị em đã gặp không ít trường hợp lông mày cứng đờ nhọn hoắt hay cong vút như cái sừng trâu được đánh giá là “thảm họa”.

Lông mày đẹp cần hài hòa với đường nét trên gương mặt

Lông mày đẹp giống như một tác phẩm nghệ thuật đẹp, được tạo nên từ nghệ nhân có tay nghề. Là người có mắt thẩm mỹ tinh tế hơn người thường và đôi bàn tay thực sự khéo léo. Rất nhiều người đã và đang học ngành phun xăm lông mày, phun xăm thẩm mỹ nhưng có bao người được khách hàng trân trọng và ca ngợi. Hay họ chỉ dám đến 1 lần và say “goodbye” mãi mãi. Vậy nên mới nói: phun lông mày dễ cũng dễ mà khó cũng cực khó. Dễ là bởi bạn chỉ cần thực hiện 20-30 phút dưới sự hỗ trợ của công nghệ, thiết bị. Nhưng cái khó như Ý Lan đã nói ở trên là sự hài hòa, tỉ mỉ và tinh tế.

Phun lông mày tại Ý Lan do trực tiếp giám đốc Trần Ngọc Lan thực hiện

Tại Ý Lan, may mắn là quá trình phun xăm hội tụ đủ các yếu tố quan trọng nhất: trang thiết bị, màu mực và chuyên gia. Trước khi thực hiện, khách hàng được thử kiểu dáng và màu mực phù hợp. Sau đó mới tiến hành phun xăm và chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà sao cho lên màu chuẩn nhất. Nhờ vậy nên hiệu quả phun lông mày luôn đạt chuẩn 100%.

Khách hàng phun lông mày hoàn toàn ưng ý tại Ý Lan

Khách hàng đến với Ý Lan đa phần là người quen, người này thấy đẹp lại giới thiệu cho người kia. Cứ như vậy mà phát triển. “Luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lắng nghe mọi tâm tư nguyện vọng và liên tục thay đổi”. Đây chính là con đường mà Ý Lan đánh giá là bền vững nhất.

 

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu