Loading...

Derma Skin - Giải Pháp Điều Trị Nám Mảng Hiệu Quả

Derma Skin là giải pháp điều trị nám mảng hiệu quả được chuyên gia khuyên dùng là công nghệ điều trị nám góp phần cải thiện, bổ sung lượng Collagen cho da trẻ trung, săn chắc, giảm nếp nhăn. Đồng thời làm giảm tối đa tổn thương bề mặt da.

Cơ chế hình thành nám da

Nhắc đến nám da không thể nào không nhắc đến melanin. Nám, sạm da, tàn nhang là quá trình tổng hợp từ quá trình oxy hóa tyrosine và chịu sự điều tiết của hormon. Nguyên nhân xuất phát từ các yếu tố bên ngoài như tác động từ môi trường tia UV, các sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc. Hay các yếu tố bên trong như di truyền, yếu tố nội tiết…

derma skin điều trị nám mảng

Để có thể điều trị nám da hiệu quả và ức chế tái phát cần hạn chế phản ứng của 2 nhân tố này. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị nám như laser, thuốc bôi, các sản phẩm thuốc chức năng… Tuy nhiên phương pháp laser là phương pháp đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian.

Không phải loại nào cũng sử dụng laser

Phương pháp Laser áp dụng điều trị cho mọi loại nám: nám mảng, nám chân sâu, nám hỗn hợp, tàn nhang, chàm bớt… Tuy nhiên đối với nám mảng nằm ở lớp thượng bì mỏng manh của da, chỉ cần tác động điều trị nhẹ nhàng, đúng phương pháp thì vẫn mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. 

không phải lúc nào điều trị nám cũng cần laser

Derma Skin - giải pháp trị nám mảng hiệu quả vượt trội

Derma Skin là công nghệ trị nám được xuất xứ châu Âu, đã được tổ chức Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Derma Skin là công nghệ điều trị nám góp phần cải thiện, bổ sung lượng Collagen cho da trẻ trung, săn chắc, giảm nếp nhăn.

derma skin điều trị nám mảng hiệu quả vượt trội

Công nghệ Derma Skin mang lại hiệu quả trị nám gấp 2 lần công nghệ thường. Hiệu quả vượt trội sử dụng công nghệ vi điểm đẩy tinh chất HA trị nám vào sâu dưới da, phá hủy các sắc tố melanin và đưa chúng ra ngoài theo hệ bạch huyết. Kích thích tái sinh collagen và elastin mới, cho làn da phục hồi và trẻ trung nhanh chóng, bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB, ngăn ngừa tái nám. Sử dụng Derma Skin cam kết dứt điểm nám chỉ sau 1 liệu trình.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám mảng Derma Skin so với công nghệ khác

Với công dụng ưu việt hỗ trợ trị nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp, tàn nhang cho kết quả tối ưu hơn so với các phương pháp trị nám thông thường.

Derma skin trị 1 được 3: đẩy lùi nám mảng - tăng cường sức đề kháng của làn da trước tác động của yếu tố môi trường - trẻ hóa da căng hồng rạng rỡ.

Derma Skin giải pháp điều trị nám mảng tối ưu hơn so với công nghệ khác, điều trị nhanh chóng, hạn chế đau rát và không làm tổn thương làn da.

Đối tượng nên sử dụng phương pháp điều trị nám Derma Skin

Derma Skin là phương pháp an toàn thích hợp để sử dụng với mọi đối tượng từ độ tuổi 18-70 tuổi có tình trạng nám mảng, nám chân sâu, nám hỗn hợp.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị nám mảng Derma Skin so với công nghệ khác

Bên cạnh việc điều trị nám mảng bằng Derma Skin, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và chế độ chăm sóc da hằng ngày để làn da được bảo vệ khỏe mạnh. Chúc bạn sớm tìm được phương pháp trị nám phù hợp và hiệu quả.


Lên đầu