Loading...

Dại dột khi áp dụng cách trị mụn ruồi bằng tỏi

“Tôi nghe mọi người mách cách trị mụn ruồi bằng tỏi đem lại hiệu quả cao nên thử áp dụng với hy vọng có làn da đẹp không tì vết. Tuy nhiên, kết quả nhận được ngoài mong đợi của tôi, mụn rồi không hết mà còn gây sưng viêm sẹo xấu.” (Hương Linh - 23 tuổi – Bắc Giang)

Không hiểu tại sao trong mấy anh chị em trong gia đình thì chỉ có tôi là nhiều mụn ruồi nhất. Chúng mọc dày đặc trên mặt và tập trung ở vùng miệng làm tôi kém duyên. Thuở nhỏ, mọi người cứ trêu là do khi ngủ bố mẹ không dùng màn chụp nên mới bị nốt ruồi như vậy. Do chưa có nhận thức nên tôi tưởng thật về nhà bỏ màn cẩn thận mỗi khi đi ngủ, hễ gặp ruồi bám trên cơ thể là đuổi ngay tức thì. Lớn lên rồi tôi mới hiểu nốt ruồi là do rối loạn sắc tố gây ra chứ không phải tại “con ruồi”.

tay-not-ruoi-3
Nốt ruồi ảnh hưởng tới thẩm mỹ

Hiểu được vấn đề rồi, tôi bắt đầu tìm cách trị mụn ruồi cho mình. Và tôi lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tỏi vì nghe nói tinh dầu tỏi có thể tiêu viêm, trị nhân mụn ruồi hiệu quả. Đầu tiên, tôi lấy kim khêu nhân mụn ruồi để chúng dễ dàng hấp thu tinh chất, sau đó bóc sạch vỏ tỏi giã nát cùng muối. Tiếp theo, dùng hỗn hợp này đắp trực tiếp lên nốt ruồi.  Lúc đắp có cảm giác rất xót nhưng vì mục đích tẩy nốt rồi nên tôi cố chịu đựng. Do tinh dầu tỏi quá nóng nên đã gây bỏng, để lại sẹo trên da. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tẩy mụn ruồi thì đừng dại dột áp dụng cách trị mụn ruồi bằng tỏi như tôi.

tay-not-ruoi-2
Tỏi tẩy nốt ruồi không hiệu quả mà còn dễ gây biến chứng

Thất bại trong cách trị mụn ruồi bằng tỏi không làm tôi nản lòng. Tôi vẫn kiên trì tìm kiếm cách trị mụn ruồi khác để thay thế phương pháp cũ. Và sau 1 thời gian tìm hiểu tôi đã thấy công nghệ Laser Co2 – đây là biện pháp điều trị nhẹ nhàng, không gây đau như tôi tưởng tượng. Sau tẩy nốt ruồi vài ngày thì đóng vảy bong đi và da đều màu như vùng da xung quanh. Đặc biệt, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Ý Lan hướng dẫn tôi cách chăm sóc và ăn uống sau đốt nốt ruồi rất cẩn thận nên da không có sẹo.

tay-not-ruoi
Kết quả tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại

Bạn đang băn khoăn về việc không biết áp dụng cách trị mụn ruồi nào hiệu quả? Thì Laser Co2 chính là gợi ý hoàn hảo giúp bạn thổi bay nốt ruồi nhanh chóng, có được làn da đẹp như ý. Để tìm hiểu thêm thông tin về cách trị mụn ruồi bạn có thể gọi tổng đài 1900.6288 chuyên gia sẽ tư vấn kĩ hơn.

 

 

Lên đầu