Loading...

Đã tìm thấy cách trị nám da nhanh nhất cho các chị em

Trị nám da có thể rất đơn giản nếu bạn chỉ sử dụng các mẹo dân gian, kem trị nám….nhưng để chữa tận gốc và ngăn ngừa bệnh tái phát lại không phải là chuyện đơn giản chút nào. Tuy nhiên các nhà khoa học đã tìm thấy cách trị nám da nhanh nhất cho các chị em, đó là sử dụng bằng công nghệ cao như Lavie en, Pastelle…

cach-tri-nam-da-nhanh-nhat-1

Thời gian trị nám quan trọng như thế nào?

Tâm lý chung của chị em khi bị mắc nám là muốn chữa trị chúng thật nhanh và dứt điểm để không làm ảnh hưởng đến khuôn mặt và nhan sắc vốn có. Tuy nhiên, muốn trị nám thành công cần chọn đúng phương pháp và tuân thủ theo đúng lộ trình mới sớm cho kết quả như ý muốn.

Nếu đã từng sử dụng các phương pháp trị nám từ nguyên liệu tự nhiên như lá trầu không, cam, chanh…hoặc kem trị nám, chắc hẳn chị em cũng sẽ nhận ra: cách làm này mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả không thực sự rõ rệt.

Theo các chuyên gia thì thời gian lý tưởng nhất để trị nám tận gốc là ngay sau khi phát hiện những rối loạn sắc tố trên da, bạn cần điều trị và cố gắng triệt tiêu chúng hoàn toàn từ 2-3 tháng đầu. Chỉ có như vậy thì sắc tố melanin mới không gia tăng thêm số lượng và kích thước.

Tuy nhiên do không hiểu rõ bản chất của nám, cộng với tâm lý nôn nóng muốn nhanh khỏi nên các chị em đã áp dụng đủ biện pháp mà bỏ qua mất thời gian lý tưởng nhất. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người chữa nám mãi không khỏi, tái phát trở lại và phải “sống chung” với nám nhiều năm liền.

cach-tri-nam-da-nhanh-nhat-2

Vì sao công nghệ cao là cách trị nám da nhanh nhất?

Không giống với các phương pháp trên, trị nám bằng công nghệ cao hiện nay được các chuyên gia đánh giá cho hiệu quả điều trị tận gốc. Nhưng chị em cần biết, trị nám bằng công nghệ cao được chia ra làm 2 dòng rõ rệt mà các chị em cần biết. Thứ nhất, đó là dòng máy đời cũ tuy có thể chữa được nám nhưng mất nhiều thời gian khi một liệu trình trung bình kéo dài từ 15-20 lần. Hơn nữa việc điều trị kéo dài như vậy dễ dẫn làm tổn thương da, khó triệt tiêu được hoàn toàn chân nám khi công suất làm việc của chúng còn nhiều hạn chế.

Thứ hai là dòng máy đời mới như Lavie en, Pastelle…đã được nâng cấp và cải tiến nên rút ngắn thời gian điều trị chỉ bằng 1/2 so với công nghệ cũ. Nghĩa là bạn chỉ mất khoảng từ 5-10 buổi có thể làm sạch tận gốc chân nám. Chính điều này đã khiến cho sắc tố melanin không có cơ hội phát triển thêm về số lượng cũng như diện tích. Quá trình điều trị diễn ra một cách nhẹ nhàng, hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay châm chích như công nghệ cũ. Đó cũng chính là những ưu điểm nổi bật nhất trong việc chữa nám bằng công nghệ mới.

cach-tri-nam-da-nhanh-nhat-3

Sử dụng bằng công nghệ cao chính là cách trị nám da nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay nên các chị em có thể tìm hiểu thêm cơ chế và liệu trình thực hiện. Bên cạnh đó cũng đừng quên tham khảo địa chỉ trị nám uy tín để sớm có được kết quả như ý muốn.

 

Lên đầu