Loading...

Công nghệ thẩm mỹ xóa hình xăm mới nhất- sạch tuyệt đối, không để lại sẹo

“Đã từng là kí ức, đã từng là kỉ niệm”…nhưng vì lý do nào đó bạn phải xóa đi hình xăm thân yêu. Hãy để thẩm mỹ viện Ý Lan cùng đồng hành với bạn trên con đường tìm lại vẻ đẹp cho làn da bằng công nghệ thẩm mỹ xóa hình xăm mới nhất- cam kết làm sạch màu mực, không đau rát, không để lại sẹo.

xoa-hinh-xam-hien-dai-nhat-tai-tmv-y-lan-3
Xóa hình xăm hiện đại nhất tại TMV Ý Lan

1. Đặc trưng của các hình xăm

Từ xa xưa những hình xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều ẩn chứa ý nghĩa nhất định. Ví dụ sẽ có hình xăm dành riêng cho các tộc trưởng, hình xăm dành riêng cho các giai cấp trong xã hội. Có thời kỳ, người ta dùng hình xăm để đánh dấu các nô lệ hoặc tầng lớp bần nông cuối cùng thấp kém nhất.

Tại Việt Nam, tục xăm mình có nguồn gốc từ cách đây hàng nghìn năm với mục đích chính để làm đẹp cho bản thân. Ngày nay, người ta lựa chọn hình xăm cũng không gì ngoài mục đích đó và ý nghĩa cũng phong phú hơn. Ví như hình xăm cá chép biểu trưng cho sự thành đạt, dũng cảm, hình xăm rồng biểu trưng cho quyền lực, sức mạnh và sự phát triển trường tồn.

Hình xăm hiện nay sử dụng đa dạng các màu mực, không chỉ là mực màu xanh, đen như cũ mà còn có mực đỏ, xanh lá cây…Điều này tuy giúp cho các hình xăm đẹp chân thực hơn nhưng lại ảnh hưởng đến quá trình xóa hình xăm sau này.

hiue-qua-sau-khi-xoa-hinh-xam-bang-cong-nghe-yag-q-swich-2
Hiệu quả sau khi xóa hình xăm bằng công nghệ Yag Q Swich

2. Công nghệ xóa hình xăm Yag Q Swich mới nhất hiện nay

Trong những công nghệ xóa hình xăm mới nhất hiện nay thì Yag Q Swich được đánh giá hội tụ cả 2 yếu tố an toàn và hiệu quả nhất. Hiệu quả là bởi các vết mực xăm được làm sạch đến 99% chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất. Còn an toàn là trong quá trình điều trị, bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay để lại sẹo.

Nguyên tắc hoạt động của công nghệ Yag Q Swich là sử dụng sóng ánh sáng có độ phân giải từ 632nm đến 1064nm để bóc tách từng loại màu mực khác nhau rồi nhanh chóng đào thải chúng ra bên ngoài qua đường bạch huyết. Quá trình nãy diễn ra tự nhiên, nhẹ nhàng, chỉ tác động đến vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng đến mô lành xung quanh.

Bên cạnh đó, công nghệ Yag Q Swich còn tích hợp chức năng tăng sinh collagen và elastin để làm đầy vùng da vừa mới điều trị, phục hồi lại tình trạng một cách nhanh chóng nhất.

3. Quy trình xóa hình xăm bằng công nghệ Yag Q Swich

Để quá trình xóa hình xăm diễn ra thuận lợi thì bất kỳ một cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp nào cũng cần tuân thủ theo các bước sau:

B1: Chuyên viên kiểm tra, xác định màu mực, độ nông sâu của hình xăm

B2: Làm sạch, tẩy tế bào chết trên da vùng xăm

B3: Thoa 1 lớp kem ủ tê lên vùng da cần điều trị

B4: Chiếu ánh sáng Yag Q Swich lên vùng xăm cần điều trị

B5: Thoa kem dưỡng phục hồi và tái tạo da

B6: Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc da tại nhà.

4. Hướng dẫn cách chăm sóc da vùng xóa hình xăm tại nhà

Sau khi đã xóa hình xăm, bạn cần chú ý một số điều sau đay:

+ Hạn chế tiếp xúc vùng điều trị với nước, xà phòng, sữa tắm trong 2 ngày đầu

+ Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

+ Bôi kem tái tạo da từ 3-5 ngày đầu theo chỉ định của chuyên viên

+ Không sử dụng chất kích thích trong 2-3 ngày đầu sau khi xóa xăm

+ Để vùng da có hình xăm tự bong vảy, tuyệt đối không dùng tay bóc ra.

Xóa hình xăm bằng công nghệ Yag Q Swich mới nhất hiện nay tại TMV Ý Lan đảm bảo đem lại hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu