Loading...

Công nghệ thẩm mỹ triệt lông- sạch tận gốc, trốc tận rễ

Chắc hẳn đã bao lần bạn cảm thấy mệt mỏi vì những sợi lông phiền toái trên mặt, vùng nách, vùng tay, chân…Đã thử đủ mọi biện pháp từ wax, cạo…mà vẫn không thể nào loại bỏ chúng tận gốc. Tuy nhiên với công nghệ triệt lông SHRF mới nhất tại TMV Ý Lan thì mọi điều không thể đều trở thành có thể.

1. Chứng rậm lông sinh lý ở nữ giới là gì? Vì sao cần phải triệt lông?

Dù con trai hay con gái có các sợi lông là điều bình thường đúng theo quy luật tự nhiên. Tuy nhiên nhiều bạn nữ xuất hiện vùng ria mép tương đối sậm màu hoặc lông tay, lông chân mọc quá dài thì đó có thể là biểu hiện của chứng “rậm lông” sinh lý.

Chứng rậm lông ở nữ có tên khoa học là “Hirsutism” để ám chỉ việc lông mọc nhiều do ảnh hưởng của nội tiết tố nam androgen. Bạn có thể đánh giá mức độ rậm lông dựa vào các tiêu chí: thời gian bắt đầu mọc, tốc độ phát triển…

Nguyên nhân hình thành bệnh lý này có thể do:

+ Tăng tiết androgen tuyến sinh dục: bởi hội chứng buồng trứng đa nang, u buồng trứng

+ Tăng tiết androgen tuyến thượng thận: gây bệnh phì tuyến thượng thận

+ Các rối loạn nội tiết khác như: hội chứng Cushing, tăng prolactic…

Bên cạnh đó, chứng rậm lông sinh lý còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: di truyền, rối loạn chuyển hóa tuyến giáp, dùng thuốc…

nhieu-chi-em-co-the-dang-mac-phai-chung-ram-long-sinh-ly-nu-2
Nhiều chị em có thể đang mắc phải chứng rậm lông sinh lý nữ

2. Các sợi lông được hình thành ra sao?

Da có cấu tạo 3 lớp chính là biểu bì, trung bì và lớp mỡ. Trong đó lớp trung bì bao gồm các sợi collagen, mô liên kết đóng vai trò nuôi dưỡng lớp bên ngoài và cũng là nơi chứa gốc lông cùng mầm nhú.

Một sợi lông bạn thấy được cấu thành từ 3 bộ phận chính là : rễ nang lông, vỏ lông và cuống lông. Ở đáy của nang lông là mầm nhú đóng vai trò nuôi dưỡng nhằm sản sinh ra sợi lông mới. Mầm nhú cũng đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của sợi lông vì chứa nội tiết tố androgen. Nhưng vì nội tiết tố này hoạt động quá mạnh dẫn tới nhiều chị em phải đối diện với lông mọc quá dài và dày.

cau-tao-cua-soi-long-3
Cấu tạo của sợi lông

3. Công nghệ thẩm mỹ triệt lông mới nhất hiện nay là gì?

Để triệt lông hiệu quả thì phương pháp đó phải loại bỏ hoàn toàn gốc nang lông, đồng thời ngăn chặn nguồn thức ăn cung cấp cho mầm nhú. Công nghệ triệt lông SHRF mới nhất tại TMV Ý Lan có thể hoàn thành tốt điều đó.

Triệt lông SHRF sử dụng 2 bước sóng với tính năng khác nhau:

+ Bước sóng 1200nm xâm nhập vào các lớp da để bao bọc gốc nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng của mầm nhú trong 3 tuần. Khi đó chúng sẽ mềm, yếu đi và rụng tự nhiên mà không ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh.

+ Bước sóng 695nm: tác động sâu để kích thích sản sinh collagen và elastin lấp đầy những khoảng trống trên da, se khít lỗ chân lông, ngăn chặn mùi cơ thể cũng như tình trạng viêm nang lông. Da bạn trở nên căng mịn, trắng sáng tự nhiên.

triet-long-cong-nghe-cao-tai-tmv-y-lan-4
Triệt lông công nghệ cao tại TMV Ý Lan

Đặc biệt công nghệ ưu việt này còn sử dụng đầu típ hiện đại nên hoàn toàn không đau rát, không chảy máu, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Đến thẩm mỹ viện Ý Lan ngay để trải nghiệm công nghệ triệt lông mới nhất này nhé!

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu