Loading...

Có nên tẩy lông vùng kín không?

"Lông vùng kín quá rậm khiến em gặp khó khăn trong nhiều trường hợp. Chính vì thế, em đang phân vân không biết có nên đi tẩy lông vùng kín không?"

Có nên tẩy lông vùng kín không?
Có nên tẩy lông vùng kín không?

Bác sĩ tư vấn

Như bạn đã biết, lông mu có tác dụng bảo vệ vùng âm đạo, giúp chúng tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn cũng như các mầm gây bệnh. Không những vậy, lông mu còn là “vũ khí” bí mật giúp phái đẹp duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, với sự thay đổi của khí hậu, đặc biệt trong những ngày hè oi ả, nóng nực, lông mu lại gây ra tác dụng ngược, tạo cảm giác ẩm ướt và gây ra mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Bện cạnh đó, lông mu xuất hiện với mật độ dày đặc còn khiến cho chủ nhân khó chịu, không thoải mái trong quá trình vận động. Chính vì vậy, các phương pháp tẩy lông vùng kín luôn được các chị em phụ nữ hết sức quan tâm. Theo các chuyên gia chia sẻ, việc “phát quang” lông vùng kín là chuyện hoàn toàn bình thường và nên làm.

Trên thực tế,  có nhiều cách tẩy lông khác nhau như waxing, cạo nhổ….nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Bởi vùng kín là khu vực khá nhạy cảm, đặc điểm cấu tạo không có bề mặt trơn như các bộ phận khác nên nếu tiến hành không cẩn thận rất dễ gây thương tích, tổn thương da.

Có nên tẩy lông vùng kín không?
Tẩy lông vùng kín có nhiều cách khác nhau

Hiện nay, SHRF được đánh giá là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất trên thế giới, mang đến kết quả triệt lông vô cùng hoàn hảo. Dưới tác dụng của sóng RF, từng sợi nang lông được bóc tách, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho chúng mềm yếu dần và từ từ rụng đi một cách tư nhiên mà hiệu quả.

Có nên tẩy lông vùng kín không?
Triệt lông vùng kín an toàn, hiệu quả bằng công nghệ SHRF

Vì vậy, SHRF đã và đang tạo nên cơn sốt làm đẹp chưa từng có trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ triệt lông hiện đại này đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, thu hút đông đảo khách hàng đến sử dụng.

Lên đầu